02/24/2016 12:20

Dấu hiệu cho thấy bạn vẫn vấn vương tình cũ

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Nếu còn vấn vương tình cũ bạn sẽ không ngần ngại đến bên anh ta mỗi khi anh ta cần. Bất luận vào thời gian nào, ở thời điểm nào chỉ cần anh ta nói với bạn anh ta đang cần sự trợ giúp, anh ta đang gặp khó khăn.

Sau khi chia tay để quên được tình cũ không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, con gái thường thích hoài niệm và nhớ về quá khứ, vì vậy để quên được người yêu cũ là điều vô cùng khó. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn còn vấn vương tình cũ.

Bạn sẽ không ngần ngại đến bên anh ta mỗi khi anh ta cần

Bestie-nho-nguoi-yeu-cu

Nếu còn vấn vương tình cũ bạn sẽ không ngần ngại đến bên anh ta mỗi khi anh ta cần. Bất luận vào thời gian nào, ở thời điểm nào chỉ cần anh ta nói với bạn anh ta đang cần sự trợ giúp, anh ta đang gặp khó khăn… bạn sẽ sẵn sàng lao đến như thiêu thân mà không hề suy nghĩ đắn đo điều gì.

Khi bạn có chuyện vui, anh ta sẽ là người đầu tiên mà bạn muốn kể

Bạn có rất nhiều người xung quanh, nhưng bạn không muốn chia sẻ cùng ai ngoại trừ người cũ. Bạn gặp được người bạn mới, bạn mua được bộ quần áo đẹp, bạn được thăng tiến trong công việc, học tập,… và người đầu tiên bạn muốn chia sẻ vẫn chỉ là anh ta, người đã từng khiến bạn yêu hết mình.

Bạn không ngừng tìm kiếm thông tin về anh ta

Bestie-nho-ve-nguoi-cu

Việc bạn lên facebook mỗi ngày và chỉ chăm chăm xem thông tin về người cũ, đọc tất cả những comment có liên quan đến anh ta, hay chăm chú xem những hình ảnh anh ta post lên;l cảm thấy bực bội, giận hờn, khó chịu nếu bắt gặp những hình ảnh anh ta chụp chung với một cô gái khác… Tất cả những hành động đó chứng tỏ bạn chưa thể quên được tình cũ, bạn luôn vấn vương anh ta và hi vọng sẽ có thể quay lại với nhau.

Vẫn duy trì quan hệ thân thiết với gia đình của người ấy

Một hành động “đáng thương” nhất của bản thân là cứ khăng khăng giữ mối quan hệ thân thiết với bố mẹ hay anh, chị em của anh ta. Điều gì đã qua, hãy để nó qua đi. Bạn sẽ chẳng bao giờ vượt qua được mối quan hệ đó, nếu như thường xuyên lui tới nhà và tặng quà cho gia đình người ấy. Tỉnh táo lại nào! Đương nhiên chúng ta không cần phải trở thành kẻ thù với họ nhưng việc tạo khoảng cách với gia đình người cũ cũng chính là cách giúp bạn mạnh mẽ hơn và từ đó vượt qua được mọi chuyện.

Bạn vẫn có cảm xúc mạnh mẽ với những thứ đã xảy ra

Bestie-nho-ve-nguoi-cu

Mọi thứ đã là quá khứ, nhưng bằng một cách nào đó khi nhắc lại, trong bạn vẫn cảm nhận rõ cảm xúc ban đầu. Suy nghĩ về tất cả những gì xảy ra vẫn có thể làm cho bạn khóc. Cảm giác bị đối xử sai, sự tức giận, sự tổn thương và cảm giác tội lỗi đều dễ dàng quay trở lại.

Theo Tạp chí Gia Đình Việt Nam

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top