02/05/2016 15:44

Cung hoàng đạo nam nào ghét con gái lắm điều?

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Nam Bạch Dương thích những cô nàng dịu dàng đáng yêu, chứ không thích con gái lắm điều. Đối diện với những cô nàng nhiều chuyện, cung hoàng đạo này thường dùng cách bỏ đi để biểu đạt sự không hài lòng.

Nói nhiều là bệnh nan y của phần lớn phụ nữ, nhưng không phải đàn ông nào cũng chịu học cách chấp nhận "căn bệnh" trầm kha này. Nhất là những cung hoàng đạo sau đây, phụ nữ càng nói nhiều, lắm điều càng khiến chàng tỏ ra chán ghét.

Hạng 1: Bạch Dương

Bestie-con-gai-lam-dieu

Nam Bạch Dương thích những cô nàng dịu dàng đáng yêu, chứ không thích con gái lắm điều. Đối diện với những cô nàng nhiều chuyện, nam Bạch Dương không trực tiếp bộc lộ vẻ khó chịu mà thường dùng cách bỏ đi để biểu đạt sự không hài lòng. Nhưng nếu bạn vẫn không hiểu ra, có thể lần sau Bạch Dương sẽ một đi không trở lại luôn.

Hạng 2: Sư Tử

Sư Tử mặc dù nói nhiều, hay ầm ĩ nhưng thực tế họ luôn thích cuộc sống yên tĩnh. Sự ồn ã chỉ là vẻ bề ngoài, vui chơi nhất thời. Còn khi về đến nhà, họ thích nghỉ ngơi, không muốn mọi người xung quanh quấy rầy. Vì vậy, hơn ai hết, Sư Tử rất ghét con gái nhiều chuyện, lắm điều.

Hạng 3: Song Ngư

Bestie-con-gai-lam-dieu

Với nam Song Ngư, con gái càng nói nhiều càng chứng tỏ thiếu kiến thức. Lúc mới yêu, tính cách lắm điều của đối phương có thể khiến Song Ngư cảm thấy đáng yêu, dễ thương. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, họ sẽ thấy hóa ra đối phương thật phiền phức, thậm chí không muốn tiếp tục trò chuyện nữa. Với Song Ngư, đối phương càng ít nói và tỏ ra bí hiểm càng dễ tạo được sự hiếu kỳ, kích thích trí tò mò của cậu ấy.

Hạng 4: Xử Nữ

Với nam Xử Nữ, lúc tâm trạng vui vẻ, bạn nói gì cũng được, nhưng khi tâm trạng không vui, bạn nói một câu, nam Xử Nữ sẽ đáp trả chục câu. Chàng trai cung này vốn là người kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn chỉ trích, khuyên bảo người khác, nhưng lại không bao giờ muốn người khác làm điều đó với mình. Hơn nữa, họ cảm thấy mình đã hoàn mỹ rồi, không cần người khác chỉ dạy.

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top