02/14/2016 21:35

Cô nàng tuổi nào dễ "dị ứng" với những lời đường mật?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Phần lớn các nàng cầm tinh con trâu đều có tính cách hướng nội, trung thực và đảm đang. Họ rất ghét những lời nói hoa mỹ, bóng bẩy không có thật.

Con gái yêu bằng tai nhưng không phải nàng nào cũng thích nghe những lời mật ngọt, nhất là những cô nàng cầm tinh con giáp sau đây:

Nàng tuổi Sửu

Bestie-loi-duong-mat

Phần lớn các nàng cầm tinh con trâu đều có tính cách hướng nội, trung thực và đảm đang. Hơn thế, họ còn sống rất lý trí và có lối tư duy thực tế. Họ rất ghét những lời nói hoa mỹ, bóng bẩy không có thật, đặc biệt, khi những lời nói có cánh ấy xuất phát từ miệng lưỡi của những anh chàng đào hoa hoặc “thùng rỗng kêu to”.

Nàng tuổi Tỵ

Bestie-loi-duong-mat

Những cô nàng tuổi này đều thông minh, lanh lợi và thích tạo cảm giác huyền bí cho mọi người xung quanh. Bên ngoài họ trầm lắng nhưng trong nội tâm lại nhạy cảm và khá đa nghi, đặc biệt về chuyện tình cảm. Do đó, những lời nói mật ngọt của các chàng chỉ như cơn gió thoảng qua với người tuổi Tỵ mà thôi.

Nàng tuổi Tỵ rất khó để yêu một ai đó. Nếu đối phương không thể hiện sự chân thành hoặc có chút giả tạo nào đó, cô nàng này lập tức quay ngoắt 360 độ và chuyển hướng “tấn công ngầm” sang đối tượng mới.

Nàng tuổi Thân

Bestie-loi-duong-mat

Cô nàng tuổi Thân có tính cách phóng khoáng, hoạt ngôn và thích tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi, nhưng trong chuyện tình cảm họ lại khá dè dặt và cẩn trọng. Với người tuổi Thân, yêu là phải mang lại cảm giác an toàn chứ không phải kiểu vu vơ tùy hứng, lúc nắng lúc mưa.

Họ không ưa những anh chàng có vẻ ngoài hào nhoáng, mồm năm miệng mười nhưng lại không dám chịu trách nhiệm với những điều mình làm. 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top