02/18/2016 14:25

Chọn áo ngực chuẩn theo 7 dáng ngực đặc trưng

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Mặc đúng áo ngực không chỉ giúp bạn bảo vệ tốt gò bồng đảo mà còn bật lên được vẻ đẹp tuyệt đối của loại vũ khí độc quyền của phái đẹp. Để được như vậy, hãy chọn áo theo hình dáng khuôn ngực nhé!

Vòng một là vũ khí đặc quyền của phái đẹp và cũng là điểm hút ánh nhìn từ các quý ông nên nàng nào cũng rất chú ý chăm sóc đôi gò bồng đảo. Để vùng tròn đầy trở nên đứng dáng và đẹp hơn, bạn cần chọn đúng áo lót theo mỗi dáng ngực. Theo nhận định của hãng nội y Third Love có trụ sở ở San Francisco, Mỹ, có 7 dáng ngực khác nhau mà trong đó, hình dáng, kích cỡ cũng như vị trí của chúng trên lồng ngực đều khác nhau.

1. Ngực căng tròn

Bạn thật may mắn nếu sở hữu bộ ngực tròn, đầy đặn từ trên xuống dưới. Bạn có thể thoải mái mặc  áo lót mỏng không gọng và không cần phải sử dụng tới đồ phụ tùng hỗ trợ nhiều. 

bestie

2. Đông Tây

Ngực bé và tẽ ra hai hướng thì ngực bạn thuộc dáng Đông Tây. Giải pháp dành cho dáng ngực "mỗi người một nơi" này chỉ có thể là áo lót trơn có gọng và độn. Loại áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại đồng thời kéo hai bầu ngực lại với nhau, tạo thành khe quyến rũ.

bestie

3. Sát sườn

Dáng ngực đầy đặn hơn dáng Đông Tây một chút nhưng vễ tẽ về hai bên và có khoảng cách giữa 2 bầu ngực... Để rút gọn khoảng cách giữa hai bên cũng như đẩy ngực cao, tròn hơn, bạn hãy mặc áo push up. Một lời khuyên nữa là nên mặc áo lót có quả ngực to hơn 1 size so với bình thường, bạn sẽ thấy bầu ngực mình không tràn sang hai bên nữa.

bestie

4. Mảnh dẻ

Ở trên to hơn ở dưới, dáng dài thon người ta gọi là ngực mỏng manh. Để khắc phục, bạn nên mặc áo lót độn. Dáng áo này sẽ giúp ngực nâng cao, tránh chảy xệ tới cạp quần. Tuy nhiên, để đảm bảo độ đầy đặn, bạn vẫn nên lựa chọn thêm phụ tùng là miếng đệm mút rời.

bestie

5. Quả chuông

Trên bé, dưới to là quả chuông. Với dáng ngực này mà nói, phải nói không với áo lót quả ngang. Bù vào đó, bạn nên chọn loại áo có nhiều "đất" để nâng đỡ bộ ngực hơi lớn của mình.

bestie

6. Bất đối xứng

Hầu hết ngực phụ nữ đều có một bên to, bên nhỏ. Tuy nhiên, sự chênh lệch này thường khó nhận ra bằng mắt thường. Thế nhưng, với một số trường hợp đặc biệt, dáng ngực của họ sẽ to - nhỏ bất cân đối quá thể. Khi gặp phải trường hợp này, hãy mặc áo lót có đệm mút tháo rời. Tháo độn bên ngực to ra và để lại độn bên ngực nhỏ, bạn sẽ có được bộ ngực tương xứng.

bestie

7. Giọt nước

Quan sát mà thấy ngực mình căng tròn nhưng ở trên lại nhỏ hơn ở dưới, ngực của bạn sẽ được mệnh danh là giọt nước. May mắn nhất, bạn có thể mặc được tất cả các loại áo lót. Điều duy nhất phải nghĩ ngợi chỉ là cỡ nào mà thôi.

bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
11 điều đơn giản chị em cần chú ý về áo ngực
Scroll to top