02/12/2016 18:06

Chỉ số bạo dạn trong tình yêu của 12 chòm sao nữ

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Khi đem lòng yêu ai đó, Kim Ngưu luôn muốn giữ người ấy ở bên mình, như vậy không chỉ khiến bạn có cảm giác ổn định mà còn mang lại sự ấm áp.

Ngày nay, việc "cọc đi tìm trâu" không còn quá lạ lẫm, thậm chí đã trở thành xu hướng trong giới trẻ. Liệu khi rơi vào lưới tình, 12 chòm sao nữ có bao nhiêu phần trăm bạo dạn đi "tỉnh tò" với ai kia?

Bạch Dương: 65%

Bestie-chi-so-to-tinh

Bạch Dương rất nhiệt tình và mong muốn được yêu thương. Nếu gặp được người mình thích, Bạch Dương sẽ nỗ lực theo đuổi, tìm cách thu hút ánh nhìn của người đó như trang điểm thật đẹp, diện đồ bắt mắt, quyến rũ. Bạch Dương phóng khoáng, ngọt ngào, nhưng thi thoảng bạn cũng nên thể hiện một nét mặt xấu hổ e lệ, chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều đấy.

Kim Ngưu: 16%

Khi đem lòng yêu ai đó, Kim Ngưu luôn muốn giữ người ấy ở bên mình, như vậy không chỉ khiến bạn có cảm giác ổn định mà còn mang lại sự ấm áp. Có cảm giác an toàn thì sẽ thấy yên tâm, vì thế chòm sao này sẽ không tỏ ra vồ vập hay tấn công mạnh mẽ. Cách thể hiện tình yêu của Kim Ngưu rất lặng lẽ, kín đáo, đến người trong cuộc cũng khó phát hiện.

Song Tử: 70%

Song Tử là cô gái ngoài lạnh trong nóng, bình thường chỉ bình tĩnh quan sát, khi tình cảm đạt đến mức độ nào đó thì tính chiếm hữu của bạn mới bắt đầu bùng nổ. Sự nồng nhiệt, thẳng thắn của Song Tử sẽ khiến người ta khó lòng kháng cự.  

Cự Giải: 45%

Cự Giải có lòng hiếu kỳ, thích làm việc theo cảm tính, hơi có lòng tham với tình yêu. Cự Giải bề ngoài trầm lặng, thực ra trong sâu thẳm nội tâm lại rất thích mạo hiểm và chinh phục. Dù có ưu điểm là rất dịu dàng, kiên nhẫn tìm hiểu đối phương, nhưng đôi khi Cự Giải cũng nên chủ động một chút, đưa ra đề nghị hẹn hò để tình cảm đôi bên tiến triển sâu sắc hơn.

Sư Tử: 80%

Bestie-chi-so-to-tinh

Sư Tử thích cảm giác khi yêu một người, gặm nhấm hương vị tình yêu. Khi đã rung động thực sự, Sư Tử sẽ không ngại chủ động tiến tới, nghĩ cách theo đuổi đối phương, phô bày những điểm mạnh, hấp dẫn nhất của mình. Dù có chút ngây thơ, bướng bỉnh kiểu trẻ con trong tính cách, nhưng khi thể hiện tình cảm, Sư Tử sẽ trở nên mạnh mẽ và nồng nhiệt hơn.

Xử Nữ: 12%

Đối với chàng trai mình trót phải lòng, Xử Nữ sẽ dốc hết tâm sức để tiếp cận, thu hút đối phương bằng vẻ đẹp tri thức phong phú, tư cách thanh tao cùng với sự thân thiện, hài hước, khiến đối phương có hảo cảm với mình, dần nảy sinh tình cảm. Chiến lược của Xử Nữ rất lý trí, chậm mà chắc, bạn không thích để lại ấn tượng mình là người chủ động trước với người ta.

Thiên Bình: 60%

Thiên Bình dễ bị rung động trước cái đẹp, dễ xiêu lòng và rất chủ động trong chuyện tình cảm. Thay vì hành động thiên về cảm xúc như vậy, bạn có thể dùng cách "lạt mềm buộc chặt", đợi đối phương nảy sinh hảo cảm, không nhất định phải chủ động bày tỏ mà kiên nhẫn xem phản ứng của đối phương, có khi người ấy sẽ không chờ được mà muốn chinh phục bạn đấy.

Thần Nông: 70%

Nội tâm Thần Nông rất lãng mạn, cảm tính, luôn mong ước một tình yêu gắn bó keo sơn. Để truy tìm tình yêu hoàn mỹ, chiếm được người trong lòng, thậm chí chòm sao này có thể làm những chuyện hơi điên cuồng. Tình cảm mãnh liệt cộng với sự ghen tuông của bạn đôi khi khiến đối phương thấy khó thở.

Nhân Mã: 80%

Bestie-chi-so-to-tinh

Nhân Mã coi trọng tự do, ham khám phá, thích cuộc sống không gò bó. Bạn cũng khá mơ mộng và trông mong vào tình yêu, thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc lãng mạn của tình yêu. Nhân Mã luôn tràn đầy nhiệt tình, cộng thêm tư tưởng phóng khoáng nên nếu có đối tượng vừa ý thì bạn sẽ không chần chừ lâu, bởi biết đâu lại bị người khác cướp mất thì sao.

Ma Kết: 5%

Ma Kết truyền thống, có phần bảo thủ, dù đôi khi cũng hi vọng bản thân có thể ngọt ngào, yểu điệu một chút nhưng đa phần vẫn duy trì vẻ bình tĩnh, kín kẽ. Vì vậy, Ma Kết rất khó chủ động theo đuổi đối phương, trừ khi đã quá thích người ta rồi mà họ vẫn cứ giả ngơ, lúc đó Ma Kết dù ngại ngùng nhưng vẫn sẽ cố bật vài tín hiệu đèn xanh.

Bảo Bình: 60%

Bảo Bình khá mạnh mồm khi nói về chuyện tình cảm nhưng trên thực tế lại không có nhiều kinh nghiệm. Bạn đắn đo khá nhiều khi quyết định yêu ai và nếu đã quyết tâm thì sẽ rất nhiệt tình theo đuổi, tận dụng mọi cơ hội để gặp gỡ. Khi yêu, Bảo Bình thích những tiếp xúc như có như không giữa cả hai, như vô tình chạm vào tay nhau hay vuốt tóc, mắt chạm mắt.

Song Ngư: 50%

Nội tâm Song Ngư rất bạo dạn, dám nghĩ dám làm, không ít lần "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Một khi gặp được chàng trai khiến bạn xiêu lòng, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội. Cung hoàng đạo này rất lãng mạn, biết nói ngọt, vì thế tình sử của bạn chắc cũng không ít đâu. 

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top