02/15/2016 14:08

Bắt đầu tuần làm việc đầu tiên toàn thắng với bộ móng tay khỉ

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Những ngày làm việc đầu năm may mắn sẽ là dấu hiệu tốt cho một năm suôn sẻ và thành công. Để tăng sự hưng phấn và thuận lợi, trong công việc hãy chọn linh vật là những chú khỉ dễ thương nhé!

bestie

Bộ móng với hình ảnh chú khỉ thể hiện đủ thứ cảm xúc từ vui vẻ, tò mò, sâu xa cho đến cười thả ga sẽ cho bạn những niềm vui bất tận trong năm mới.

bestie

Ai chẳng biết món ăn khoái khẩu của khỉ là chuối nên mang trên tay những chú khỉ no đủ đồng nghĩa với một năm làm việc đầy suôn sẻ và sung túc.

bestie

Khỉ trong thiên nhiên như cá trong nước cho thấy môi trường làm việc đầy thuận lợi và êm ả của bạn. Bạn nên sơn nền móng trắng để bật lên họa tiết thiên nhiên màu xanh lá và chú khỉ đỏ may mắn. 

bestie

Không gì vui sướng hơn là con khỉ được chuyền từ cành này sang cành khác giống như đi làm được thăng chức, thắng dự án. Hãy chắp cánh cho những thắng lợi năm mới bằng bộ móng khỉ leo trèo này nhé!

bestie

Nếu thiên nhiên có phần tươi sáng thì bạn hãy dùng tông màu xanh nhạt và lá cây màu tối để thể hiện sự âm u của rừng rậm. Khỉ được trở về rừng núi giống như bạn gặp đúng đối tác, công ty, giúp bạn sớm thành "Mỹ Hầu Vương".

bestie

Vẫn là chuối nhưng sử dụng tông nền trắng sáng thể hiện sự thơ ngây, dễ thương của chú khỉ đang thưởng thức món ăn thượng hạng. "Món ăn" sẽ có lúc khiến bạn nhăn mặt nhưng vẫn là niềm vui khi làm được công việc yêu thích phải không nào!

bestie

Chú khỉ mơ mộng trên những đám mây mang tới cảm giác trẻ trung, yêu đời cho bạn trong tuần đầu đi làm. Chọn màu nền xanh lá cho một năm sáng sủa và phấn chấn.

bestie

Bộ móng dành cho những nàng thích chơi xếp hình đây. Chú khỉ được chia cắt thành nhiều phần trên mỗi móng cho thấy một năm làm việc nhiều thay đổi, tiến triển và sẽ hoàn thiện trong tương lai gần.

bestie

Khỉ thông minh và tinh quái, điều này được thể hiện rõ trên từng nét mặt đánh dấu một năm làm việc đầy hiệu quả và thông minh của bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo làm đẹp hữu dụng đến các beauty blogger còn phải học hỏi
Scroll to top