02/24/2016 14:37
Bạn sẽ quyết định ra sao khi tình cờ gặp lại người cũ?

Bạn sẽ quyết định ra sao khi tình cờ gặp lại người cũ?

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Trái đất tròn không gì là không thể. Một ngày nào đó nếu tình cờ gặp lại người cũ hẳn có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn ùa về. Bạn sẽ quay lại với họ chứ? Hay sẽ đi ngang đời nhau như người lạ từng quen?

Đối diện với tình cũ, tim bạn sẽ loạn nhịp với bao xúc cảm tràn về hay chỉ còn cảm giác dửng dưng, như với bao người qua đường khác? Cùng làm bài trắc nghiệm vui sau để có câu trả lời cho riêng mình nhé!

Câu hỏi: Trong số những hình không giống nhau dưới đây, nếu phải chọn ngẫu nhiên một hình, bạn sẽ chọn hình nào?

A. Vật thể hình tam giác

Bestie-gap-lai-nguoi-cu

B. Vật thể hình vuông

Bestie-gap-lai-tinh-cu

C. Vật thể hình tròn

Bestie-gap-lai-nguoi-cu

D. Vật thể hình trụ

Bestie-gap-lai-nguoi-cu

Đáp án:

A. Bạn không còn tình cảm gì với đối phương, nên dù có nhìn thấy nhau, bạn vẫn thản nhiên như đang đối diện với bao người khác. Thậm chí, bạn còn lo lắng, sợ đối phương cố ý đặt một cái bẫy để bạn rung động trở lại, bởi trong lòng bạn sớm đã có người khác mất rồi.

B. Trong lòng bạn vẫn còn chút tình cảm với đối phương. Vì vậy, nếu đối phương cố ý xuất hiện trước mặt bạn, bạn sẽ hy vọng có thể nối lại tình cũ. Nhưng ngay khi nghĩ tới lý do vì sao hai người chia tay, bạn ngộ ra rằng mình không bao giờ muốn quay lại lần nữa.

C. Trong lòng bạn từ lâu đã quyết định sẽ quay lại với đối phương lần nữa. Mặc dù những chuyện quá khứ bạn chưa sẵn sàng chấp nhận, nhưng bạn vẫn còn tình cảm sâu sắc với đối phương. Đây như là số phận khiến bạn không thể chạy trốn. Hãy dũng cảm theo đuổi lại từ đầu với suy nghĩ tích cực hơn, có lẽ tình yêu của hai bạn sẽ đẹp và vui vẻ hơn trước.

D. Tình cảm hai bạn dành cho nhau vẫn sâu sắc như ngày nào, chỉ là có một vài chuyện khiến bạn cũng như người ấy thấy bị ám ảnh, khó bỏ qua cho nhau. Nhưng cuối cùng hai bạn vẫn quyết định sẽ hàn gắn lại từ đầu. Không nên tiếp tục lãng phí thời gian, hãy dũng cảm chấp nhận tình yêu của đối phương thêm một lần nữa.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng