02/02/2016 15:55

9 kiểu tóc hoàn hảo nhất dành cho nàng mặt tròn

Mai Mai Mai Mai

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn và đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho mình thì bài viết này là món quà dành cho các bạn, cùng khám phá nhé!

Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt tròn và đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp gương mặt thì bài viết này là món quà dành cho các bạn! Hãy chiêm ngưỡng "bộ sưu tập" 9 kiểu tóc hoàn hảo dành cho khuôn mặt tròn dưới đây để tìm ra mái tóc tuyệt vời nhất giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn cũng như tôn lên những điểm nhấn ấn tượng bạn nhé!

Tóc bob nhuộm vàng 

Kiểu tóc dài chấm vai này che được một phần gò má và khuôn mặt của bạn. Tóc nhuộm màu sáng làm khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung, rạng ngời hơn. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một mái tóc có độ dài chấm vai tôn lên khuôn mặt tròn.

bestie
bestie

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và hoàn hảo hơn nhờ các lớp tóc có độ dài từ gò má đến vai nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt tròn. Các chị em có khuôn mặt tròn với xương gò má thấp và chất tóc thẳng tự nhiên là điều kiện hoàn hảo cho phong cách này.

Tóc bob chạm gáy 

Mái tóc ngắn, trẻ trung và "lanh lợi" này còn được gọi với tên gọi “mái tóc nhọn”. Màu đỏ thẫm cùng những lọn tóc cắt lượn theo phần xương quai hàm giúp khuôn mặt tròn có vẻ như thon thả hơn rất nhiều.

bestie
bestie

Hãy thử phong cách này nếu bạn có khuôn mặt tròn với mái tóc thẳng và dày tự nhiên.

Tóc tỉa vểnh

Kiểu tóc siêu dễ thương này tạo sức hút nhờ các lớp tóc được cắt hoàn hảo, vểnh nhẹ nhàng, tạo sự mềm mại thêm nét cá tính. Ngoài ra, đối với những người trán cao, style này còn tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

bestie
bestie

Khuôn mặt tròn sẽ được cân đối hơn nhờ những lọn tóc được cắt tỉa sát sườn mặt kéo dài đến cằm. Kiểu tóc ngắn dễ thương này dành cho những chị em có mái tóc dày trung bình và hơi lượn sóng.

Tóc xoăn ngang vai

Màu đồng tuyệt đẹp này mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và tạo thêm cảm giác bồng bềnh như lướt sóng cho những lọn tóc xoăn. Đây là một kiểu tóc xoăn hoàn hảo cho những cuộc hẹn hò buổi tối lãng mạn!

bestie

Những lọn tóc xoăn dài ngang vai này giúp kéo dài kích thước khuôn mặt và làm khuôn mặt các chị em gọn hơn. Kiểu tóc này là style không quá đột phá nhưng vẫn đủ để làm bật lên nét quyến rũ cho những khuôn mặt siêu tròn. Chị em có chất tóc thẳng hoặc gợn sóng nhẹ cùng với độ dày vừa phải là những đối tượng phù hợp nhất với kiểu tóc này.

Tóc xoăn lượn sóng

Các lớp tóc gợn sóng ôm lấy khuôn mặt là một lựa chọn tuyệt vời để phô ra điểm nhấn trên khuôn mặt các nàng, đồng thời khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt bầu bĩnh.

bestie

Những bạn gái có mái tóc từ trung bình đến dài và chất tóc thẳng hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc trên.

Tóc thẳng mượt mà

Một mái tóc dài, dày và thẳng cắt tỉa dọc theo khuôn mặt sẽ che được nhược điểm của khuôn mặt quá tròn, giúp khuôn mặt của các chị em trông thon thả và gợi cảm hơn.

bestie
bestie

Mái tóc dài, thẳng tự nhiên sẽ sẽ rất hợp với phong cách này. Bạn không cần tạo kiểu quá nhiều những vẫn giấu nhẹm được nhược điểm của gương mặt "bánh bao".

Tóc xoăn lọn màu đồng

Những lọn tóc mềm mại, uốn cúp ở đuôi ôm lấy khuôn mặt, là một sự kết hợp hoàn toàn tuyệt đẹp dành cho những bạn gái mặt tròn.

bestie

Dù chị em sở hữu bất kỳ kiểu tóc từ thẳng đến xoăn đều có thể áp dụng kiểu tóc quyến rũ này.

Kiểu tóc chữ A lệch

Một chút thiếu cân bằng độ dài ở hai bên tóc không quá ấn tượng nhưng nó làm cho mái tóc thêm sự chút sắc sảo và hiện đại.

bestie
bestie

Nếu chị em có mái tóc thẳng và tương đối dày thì đây chính là kiểu tóc dành cho mọi người! Kiểu tóc này sẽ  tăng thêm sự mềm mại và quyến rũ cho khuôn mặt.

Kiểu tóc chữ A đối xứng

Kiểu tóc hình chữ A (phía trước dài và ngắn dần về phía gáy) tạo cảm giác khuôn mặt các chị em trở nên thon gọn, đối xứng và thanh lịch hơn.

bestie

Kiểu tóc này được áp dụng đối với các chị em sở hữu mái tóc dày và chất tóc khỏe.

Theo Công luận

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo chăm sóc sắc đẹp trong những ngày tết
Scroll to top