02/27/2016 23:36
8 dấu hiệu siêu chuẩn giúp bạn nhận biết "soái ca" của đời mình

8 dấu hiệu siêu chuẩn giúp bạn nhận biết "soái ca" của đời mình

Dew Nguyễn

Bạn hãy nhìn cái cách mà anh ấy quan tâm đến những người thân trong gia đình để nhận biết đây có phải là người đàn ông dành cho mình không?

Không có khái niệm "người đàn ông hoàn hảo" nhưng luôn có những dấu hiệu để nhận biết một người đàn ông dành riêng cho bạn. Nếu "soái ca" của bạn sở hữu trên phân nửa 8 dấu hiệu dưới đây, thì hãy nhanh tay "trói chân" chàng lại ngay nào!

1. Nhớ cả những điều nhỏ nhất

Bestie-nguoi-dan-ong-li-tuong

Anh ấy muốn biết mọi thứ về cuộc sống của bạn, sở thích thói quen từ việc bạn thích uống loại cà phê nào hay bạn thích sưu tầm nước hoa hoặc thỏi son nào. Anh ấy đều ghi nhớ những thông tin này qua những lần trò chuyện vu vơ giữa bạn và các bạn nữ khác. Đặc biệt là không chỉ biết lắng nghe mà anh ấy còn cố gắng thực hiện những mong ước của bạn thành hiện thực. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy là một mẫu người lý tưởng.

2. Anh ấy là người đàn ông của gia đình

Bạn hãy nhìn cái cách mà anh ấy quan tâm đến những người thân trong gia đình để nhận biết đây có phải là người đàn ông dành cho mình không? Mỗi dịp cuối tuần khác với các chàng trai khác là thích la cà quán xá, cà phê cà pháo với các chiến hữu thì chàng của bạn lại thích hưởng không khí đầm ấm bên gia đình thì đây chính xác là dấu hiệu tốt để bạn thêm điểm cộng cho anh ấy đấy.

3. Anh ấy luôn luôn làm bạn cười

Tình yêu sẽ có những lúc thăng lúc trầm, đặc biệt là lúc bạn thấy buồn vì công việc vì gia đình hay vì những lo toan trong cuộc sống thì anh ấy luôn biết tìm cách động viên, làm những việc ngu ngơ để khiến bạn cười vơi đi mọi phiền muộn… Và đây chính là người đàn ông bạn cần phải có, bởi họ biết lúc nào cần mang đến cho bạn niềm vui.

4. Giúp bạn đạt khoái cảm

Bestie-nguoi-dan-ong-tam-li

Dù bạn yêu anh ấy đến bao nhiêu nhưng nếu trong “chuyện ấy” 2 người không hòa hợp thì cũng sẽ xảy ra sự mâu thuẫn. Anh ấy luôn biết cách quan tâm, luôn biết cách khơi gợi cảm xúc của bạn khi hai người gần gũi khiến bạn thấy mình là người phụ nữ gợi cảm nhất thì xin chúc mừng bạn bạn đã tìm đúng “một nửa hoàn hảo” cho mình rồi đó.

5. Anh ấy chỉ thích đi ra ngoài cùng với bạn

Những ngày cuối tuần hay khi có cơ hội là anh ấy chỉ muốn đi cùng bạn để khám phá những quán ăn mới hay chỉ là ngồi cùng nhau uống ly nước ngắm người qua lại. Tình yêu chỉ cần điều đơn giản thế thôi cũng khiến bạn hạnh phúc và thấy mình là người quan trọng rồi phải không nào?

6. Luôn luôn bên cạnh khi bạn cần

Nếu cả thế giới đang quay lưng lại với bạn thì anh ấy vẫn ở bên cạnh dù biết là bạn sai. Anh vẫn luôn che chở, là chỗ dựa vững chắc và không bao giờ để bạn cảm thấy cô đơn lẻ loi.

7. Anh ấy không ngại ngần thể hiện cảm xúc trước bạn

Bestie-nguoi-dan-ong-li-tuong

Đàn ông không bao giờ rơi lệ trước phụ nữ nhưng nếu anh ấy khóc trước mặt bạn, kể cho bạn nghe về những khó khăn thì đây là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 người. Vì anh ấy tin tưởng, an tâm khi có bạn bên cạnh.

8. Làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Bạn cũng biết, đàn ông thì không có lãng mạn hay quan tâm sâu sắc như phụ nữ nhưng nếu chàng của bạn đem lại ngạc nhiên cho bạn không chỉ vào những ngày lễ đặc biệt như sinh nhật, ngày kỉ niệm quen nhau…mà thỉnh thoảng lại tặng quà không nhằm vào ngày gì hay đưa bạn đến spa để thư giãn, một hộp cơm hộp vào buổi trưa giao tận tay cho bạn thì ôi đây đúng là “soái ca” của bạn 100% rồi đấy.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng