02/17/2016 16:52

8 dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn là người đàn ông tâm lý

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Khi có một người bạn trai tâm lý bên cạnh, tình yêu của bạn sẽ thêm phần lãng mạn và lâu bền hơn. Đặc biệt, hẹn hò với chàng trai này sẽ không bao giờ phải lo lắng đến những hành vi bạo lực hay thiếu tế nhị trước mặt nhiều người.

Dưới đây là những dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn đang hẹn hò với một người đàn ông rất tâm lý. Và nếu bạn cũng có tình cảm tốt đẹp với chàng trai này, hãy cùng sánh bước bên chàng bước vào hôn nhân. Bởi người đàn ông này hứa hẹn sẽ là một người chồng, người cha tốt, tâm lý với vợ con.

1. Có nhiều cử chỉ lãng mạn tự nhiên

Bestie-dan-ong-dich-thuc

Bản năng và giác quan thứ 6 của phụ nữ đôi khi chính là đồng minh tốt nhất để giúp xác định được bạn trai của bạn có tâm lý hay không.

Nếu bạn thấy hàng ngày, chàng thường dành cho bạn những cử chỉ lãng mạn một cách tự nhiên, không gượng ép hoặc chàng luôn biết nói những điều ý nghĩa tại thời điểm cần thiết thì đó là một anh chàng rất tâm lý, biết cách làm vui lòng bạn gái một cách không hề giả tạo.

2. Bạn dễ dàng xác minh được tất cả những thông tin về chàng

Một bạn trai tâm lý sẽ luôn thể hiện là một người đàn ông tuyệt vời và thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Theo đó, tất cả những thông tin về chàng như gia đình, công việc, các mối quan hệ, chàng sẽ không bao giờ che giấu bạn. Bạn có thể dễ dàng xác minh những điều này chẳng mấy khó khăn.

Ngoài ra, trong công việc và tình yêu, họ sẽ luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để trở nên hoàn hảo khi ở bên bạn. Mục đích này của họ chỉ để cho bạn thấy rằng, họ luôn mong chuyện tình cảm tốt đẹp và bền lâu.

3. Không bao giờ lăng mạ, sỉ nhục bạn

Nếu như những người đàn ông khác dễ dàng buông những lời lăng mạ, sỉ nhục bạn gái của mình thì những người đàn ông tâm lý, họ sẽ không bao giờ xúc phạm bạn.

Bởi vì, họ luôn biết đặt bản thân vào trong hoàn cảnh của đối phương mà nghĩ cho bạn hay đánh giá sự việc. Ngay cả khi chàng không hài lòng về bạn, chàng sẽ nói rõ ràng cho bạn biết.

4. Luôn để ý đến tủ quần áo và make-up của bạn

Bestie-dan-ong-dich-thuc

Một bạn trai tâm lý luôn muốn kiểm soát cách bạn xuất hiện trước mặt người khác. Vì thế, họ sẽ luôn xem xét để ý và theo dõi phản ứng của bạn để giúp xác định những điều chưa hoàn thiện. Một khi chàng biết bạn là người luôn sẵn sàng tiếp thu những góp ý tích cực của mọi người, chàng sẽ thuyết phục bạn rằng nên thay đổi cách ăn mặc hoặc mỹ phẩm trang điểm.

Thực sự, khi góp ý điều này, họ chỉ muốn làm bạn hấp dẫn hơn chứ không phải muốn kiểm soát hay tìm cách để làm bẽ mặt bạn.

5. Không bao giờ làm nhục bạn nơi công cộng

Cho dù có nóng giận đến đâu, chàng cũng suy nghĩ trước sau và sẽ không bao giờ có hành động thiếu kiểm soát hay có hành động làm nhục bạn nơi công cộng.

Thực tế, khi ở những nơi đông người, họ còn luôn biết cách khiến bạn vui vẻ và thoải mái. Thậm chí, chàng còn cố tình khiêu khích để bạn hòa đồng thực sự ở chốn đông người.

6. Luôn tự nguyện để cho bạn biết chàng đang ở đâu

Ở bất kì giai đoạn nào của mối quan hệ, chàng đều có những phương pháp khác nhau để có thể liên hệ với bạn hàng ngày theo ý thích.

Anh sẽ gọi cho bạn khi đang đi làm, khi đi thăm bạn bè hoặc ngay cả khi chàng đang đi khám bác sĩ… Không phải là chàng muốn bạn kiểm soát mà chỉ muốn thông báo để bạn không phải lo lắng hay bất an mà thôi.

Nói chung, chàng không bao giờ có hành vi che đậy hay gian lận với bạn. Tương tự, chàng cũng muốn bạn tự nguyện cho chàng biết bạn đang ở đâu.

7. Không một mình định đoạt “chuyện ấy”

Bestie-dan-ong-dich-thuc

Nếu như với nhiều người đàn ông khác, họ luôn gạ gẫm bạn “chuyện ấy”, thậm chí muốn toàn quyền điều khiển và làm chủ những phút gần gũi của hai người thì những người đàn ông tâm lý luôn không thích điều này. Có thể họ vẫn không kìm chế được ham muốn mà gần gũi bạn, nhưng họ sẽ không thúc ép bạn chuyện ấy. Bởi vì họ luôn để ý đến sự thoải mái nhất của bạn khi “lâm trận”.

“Chuyện ấy” với họ, không phải là chỉ bản thân được sung sướng. Ngược lại, họ ưu tiên hàng đầu cho những cảm xúc của bạn dù ở giai đoạn nào của cuộc yêu chăng nữa.

8. Được những người xung quanh đánh giá là người tốt

Mỗi khi bạn ở bên cạnh người đàn ông này, bạn sẽ vô tình được nghe rất nhiều lời đánh giá của bạn bè, người thân, đồng nghiệp của chàng rằng anh là người đàn ông tốt và bạn là người phụ nữ may mắn khi yêu chàng.

Còn bản thân bạn cũng luôn thấy những đánh giá này về chàng rất đúng. Bạn thấy đây là người đàn ông hoàn hảo, có trách nhiệm, yêu bạn, chu đáo, không bao giờ nói dối.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top