02/17/2016 16:11

8 cách sáng tạo để gây bất ngờ cho người mình yêu

Minchou - Theo thegioitre.vn Minchou - Theo thegioitre.vn

Khi bạn có thời gian rảnh rỗi hãy dành những điều bất ngờ cho chồng/ vợ/ người yêu của mình. Nó sẽ làm cho đối phương cảm thấy như bạn đang nghĩ về họ, ngay cả khi hai bạn không ở bên cạnh nhau.

Nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ biết thế nào là khó khăn để giữ cho cuộc hôn nhân bền vững. Cuộc sống hàng ngày có thể làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều để được hạnh phúc bên nhau. Vào một ngày bình thường, chúng ta cần phải thức dậy, sửa soạn, làm việc, chợ búa, cơm nước, con cái... Cuộc sống cứ thế tiếp diễn, đôi khi không còn thời gian đặc biệt để dành cho người bạn đời của mình.

tạo bất ngờ cho người yêu

Vậy thì làm thế nào để bạn giữ lửa cho cuộc hôn nhân bên cạnh nhịp sống hàng ngày của bạn? Tạo ngạc nhiên cho anh ấy! Khi bạn có thời gian rảnh rỗi hãy dành những điều bất ngờ cho chồng/ vợ/ người yêu của mình. Nó sẽ làm cho đối phương cảm thấy như bạn đang nghĩ về họ, ngay cả khi hai bạn không ở bên cạnh nhau. Điều nhỏ bé đó càng khiến họ si mê và yêu bạn nhiều hơn. 

Dưới đây là một danh sách 8 điều bất ngờ tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay! Không cần một ngân sách lớn hoặc tốn nhiều thời gian đâu, bạn hoàn toàn có thể làm cho một nửa của mình phải nhảy cẫng lên vì sung sướng và hạnh phúc!

1. Viết ghi chú lên những nơi dễ thấy

Có thật không? Viết một tờ giấy note? Nghe thật chán!

Hoàn toàn không hề chán đâu nhé. Lấy một ít giấy, càng màu sắc càng tốt, và một cây bút dạ quang nhiều màu, sau đó viết vài ghi chú nho nhỏ. Hãy làm cho nó lãng mạn hay đáng yêu nhất mà bạn có thể. Giấu nó ở đâu đó mà họ hay bắt gặp nhất, như ví, túi quần, tủ lạnh, cửa ra vào... và cùng chờ sự kì diệu xảy ra nào. 

tạo bất ngờ cho người yêu

2. Hẹn hò tại nhà

Cô ấy nói nhờ bạn mua giúp vài thứ mà cô ấy cần ở cửa hàng, siêu thị. Để xem bạn sẽ có gì? Bạn sẽ tiện tay mua vài thứ cô ấy đã thích từ lâu, sẵn tiện mua luôn vài thứ để “chuộc lỗi” với nàng như là đĩa film để hai người cùng xem tại nhà hoặc cùng ngồi trên cao vừa ăn kem vừa tán gẫu.

3. Để anh ấy làm "Vua" một ngày

Tôi không nói rằng bạn phải trở thành một nô lệ, nhưng hãy cho anh ta một ngày làm tất cả mọi thứ anh ta muốn. Viết ra một danh sách những điều anh xã muốn làm, muốn ăn hoặc muốn xem gì đó. Hãy cố gắng làm càng nhiều thứ càng tốt trong khối danh sách ấy. Bạn từng thích thú khi anh ấy giúp bạn một vài việc vặt, nên anh ấy chắc chắn sẽ tận hưởng ngày của anh ta như một ông hoàng.

4. Thử những sở thích của người kia

Người đàn ông của bạn có thể có một sở thích mà bạn không thích. Ví dụ, bạn trai tôi thích chơi game - nó không phải là thể loại giải trí của tôi. Hầu hết thời gian khi anh ấy chơi game, tôi sẽ làm việc riêng của mình. Vì vậy, đối với bất ngờ này, hãy thử sở thích của anh ấy một ngày xem sao. Đi với anh ta và cùng nhau chơi game ở trung tâm thương mại, bắn súng giả, đua xe thể thức... Hãy thử và nói cho anh ấy những gì bạn cảm nhận về ngày hôm ấy, về những trò chơi thú vị kia. Điều đó không phải là quá khó để thực hiện và anh ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn. Và tất nhiên, khi bạn đã nỗ lực như thế thì anh ấy cũng sẽ dành cho bạn điều tương tự.

5. Cơm trưa đặc biệt

Chỉ cần đơn giản là làm sẵn hộp cơm trưa thật đẹp, thật ngon mang đến văn phòng anh ấy hoặc có thể đặt bàn ngay nhà hàng / quán cafe gần công ty anh ấy, rồi chờ chàng nghỉ trưa để cùng nhau thưởng thức. 

tạo bất ngờ cho người yêu

6. Gây ngạc nhiên ở những chỗ "bất ngờ"

Gây ngạc nhiên cho nàng bằng cách đặt một bất ngờ ở một nơi thú vị. Khi cô ấy đang ngủ, để lại một ghi chú trên làn da của nàng với một dòng chữ dễ thương bằng son môi, hoặc đặt một bất ngờ nho nhỏ dưới gối. Bảo đảm cô ấy sẽ ngạc nhiên hơn bởi những điều này đã nằm ngoài sự tưởng tượng và suy đoán của nàng.

7. Những ý tưởng "cổ điển" nhưng ngọt ngào

Những ý tưởng đơn giản và ngọt ngào nhất chỉ có thể là những điều hoàn hảo nhất. Viết một bức thư và để lại vài nụ hôn màu đỏ trên đó; một bữa ăn tối với ánh nến hoặc nếu bạn muốn thêm gia vị cho nó một chút, đặt một số cánh hoa hồng trên giường và cho mình một bộ đồ ngủ quyến rũ nhất! Sử dụng tất cả sự sáng tạo mà bạn có, anh sẽ yêu tất cả các món quà đó vì nó thật sự đến từ trái tim của bạn.

8. Trăng mật lần hai

Vâng tôi biết điều đó có thể tốn kém nhưng hãy liếc sơ qua các trang chuyên bán deal giảm giá về du lịch, ăn uống... thử xem, bạn vẫn có thể tận hưởng với một chi phí khiêm tốn nếu biết đặt trước. Và nói nhỏ với anh ấy: "Anh chỉ cần xách ba lô lên và đi thôi, mọi thứ cứ để em lo". Anh ấy sẽ thật sự xúc động vì sự quan tâm của bạn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top