02/16/2016 15:23

7 vấn đề đừng bao giờ hỏi đàn ông

Pha Lê Pha Lê

Đừng bao giờ hỏi chàng: "Anh đã có quan hệ với ai chưa?". Nếu chàng hỏi câu tương tự, bạn có cảm thấy dễ chịu không và sẽ trả lời thế nào?

Những câu hỏi, vấn đề sau đây tốt nhất là bạn đừng bao giờ đề cập với cánh mày râu, bởi vì sao bạn biết không? Hãy để chúng tôi giải đáp nhé! 

những câu không nên hỏi khi yêu

1. Anh có yêu em thật lòng không?

Câu trả lời thường sẽ là “em biết rồi còn hỏi”, hoặc “sao tự dưng em lại hỏi thế?”… Thật ra, bạn hỏi câu này sẽ không cần thiết bởi chàng có yêu bạn thật lòng hay không thì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được thông qua hành động hoặc cử chỉ của chàng. Khi đang yêu thì sự thay đổi tình cảm bạn đều có thể nhận ra sớm được. Do đó, câu hỏi này có thể sẽ không cần thiết ngay cả khi bạn cảm nhận tình cảm của chàng không còn được như xưa nữa.

2. Anh đã có quan hệ với ai chưa?

Kể cả chàng từng làm "chuyện ấy" rồi thì anh ấy cũng sẽ khó có thể thẳng thắn thừa nhận hoặc sẽ trả lời qua loa cho xong việc. Việc chàng đã quan hệ hay chưa liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn không khi những hành động đó đã thuộc về quá khứ rồi? Hoặc chàng tự nguyện kể cho bạn nghe, hoặc bạn sẽ vui vẻ chấp nhận mối quan hệ ở hiện tại, như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn?

Ngoài ra, bạn thử đặt vào bản thân vào tình huống này. Nếu chàng hỏi câu tương tự, bạn có cảm thấy dễ chịu không và sẽ trả lời thế nào? Đừng tự làm khó cho mình và cho cả "nửa kia" với những câu hỏi như vậy.

3. Anh có thích xem phim xxx không?

Đa số câu trả lời sẽ là “bạn bè anh xem suốt nhưng anh chẳng thích mấy phim đó lắm”. Liệu có ai trả lời với bạn rằng “có, anh thích và xem suốt” không? Tốt nhất là bạn không cần hỏi mấy câu thừa thãi đó, bởi chàng có xem hay không cũng là để thỏa mãn trí tò mò mà thôi. Nếu chàng nghiện xem phim đen thì đương nhiên chẳng bao giờ dại gì mà “khai” hết với bạn.

4. Anh thấy em có xinh bằng cô kia không?

Với câu hỏi này, liệu bạn có thể nhận được câu trả lời thật lòng không? Chàng thường sẽ lúng túng và trả lời đại khái, kiểu như “em xinh hơn ý chứ”. Thực tế ít khi chàng so sánh vẻ đẹp của bạn với cô nàng nào đó. Khi hỏi chàng câu đó, bạn đang thiếu tự tin vào chính mình. Hãy tự hào rằng vì sao chàng yêu bạn chứ không phải là cô gái ấy? 

những câu không nên hỏi khi yêu

5. Anh chọn em hay sở thích của anh?

Sở thích của chàng ở đây có thể là game, hút thuốc, tụ tập bạn bè… Có chắc rằng khi bạn đưa ra câu hỏi và chàng trả lời thì bạn sẽ không tiếp tục nghi ngờ anh ấy không? Nếu chàng chọn bạn, liệu bạn có tin? Nếu chàng chọn những sở thích của mình, bạn sẽ cảm thấy ra sao? Câu trả lời nào cũng có thể mang tính chất chống đối của chàng mà thôi.

6. Đã bao giờ anh làm điều gì có lỗi với em chưa?

Thông thường khi đặt câu hỏi, có thể bạn sẽ biết được đáp án của chàng hoặc là anh ấy sẽ trả lời chắc nịch rằng “anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với em cả” hay sẽ lảng tránh để không phải trả lời bạn. Một cô gái thông minh không bao giờ hỏi bạn trai mình như thế. Hãy dành thời gian để tìm hiểu chàng và tự tìm cho mình câu trả lời, bạn sẽ được như ý thay vì chỉ hỏi chàng thôi.

7. Anh chàng A đang thích em, anh nghĩ sao?

Bạn hỏi để tham khảo ý kiến của chàng hay muốn chàng thể hiện sự ghen tuông vậy? Tham khảo ý kiến chàng trong trường hợp này bạn sẽ chỉ nhận được sự bực tức của anh ấy mà thôi. Hãy nhờ đến chàng khi anh A kia là một cái đuôi cực kỳ khó chịu, nếu không tự bạn có thể giải quyết vấn đề của mình. Còn muốn xem chàng ghen tuông ra sao thì nên cẩn thận kẻo có những hiểm họa bất ngờ sẽ xảy ra khi anh ấy nổi cơn tam bành đấy.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top