02/24/2016 22:50

7 điều con gái nên bất chấp hết khi yêu thật lòng

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Vẻ bề ngoài trong tình yêu không phải là tất cả. Bởi vì, xấu như thị Nở còn đẹp như Kiều trong mắt Chí Phèo cơ mà.

Nếu bạn đã có một người đàn ông để có thể làm chỗ dựa cả đời sau này thì đừng dại dột gì mà buông tay ra. Cũng có thể bạn sẽ bị gia đình, người thân, bạn bè phản đối nhưng cũng đừng yếu lòng “vì khi đã yêu là bất chấp tất cả”.

Đã một lần đò

Bestie-yeu-het-minh

Đôi khi là tập 2 lại mang tới cho bạn những hạnh phúc bất ngờ. Nếu như anh ấy đã từng ly hôn điều đó cũng chẳng sao, vì qua cuộc hôn nhân lỡ dở anh ấy sẽ có kinh nghiệm và trân trọng bạn hơn.

Vậy nên, hãy cứ xem anh ấy như là người mà bạn yêu, chứ không phải là một người đàn ông đã từng ly hôn nhé!

Chênh lệch về nhan sắc

Vẻ bề ngoài trong tình yêu không phải là tất cả. Bởi vì, xấu như thị Nở còn đẹp như Kiều trong mắt Chí Phèo cơ mà.

Chính vì vậy khi yêu một người nhan sắc có xấu xí hơn mình bạn cũng đừng quá buồn lòng. Khi đã yêu thì trong mắt nhau cái gì cũng đẹp.

Đôi đũa lệch về tuổi tác

Cặp đôi lệch về tuổi tác đi tới đâu cũng rất dễ bị mọi người soi mói. Tuy nhiên tình yêu thường không tuổi, bạn đừng để những điều có vẻ nhỏ nhặt về tuổi tác ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như cuộc sống riêng của đôi bên.

Nếu như hai người thật sự yêu nhau, thì tuổi tác không phải là một rào cản quá lớn. Hãy đảm bảo rằng bạn và người yêu đã cân nhắc cả những ưu và nhược điểm của vấn đề này.

Yêu xa

Bestie-yeu-het-minh

Yêu xa đòi hỏi phải có lòng chung thủy và sự kiên nhẫn trong một thời gian dài. Đôi khi hai người sẽ cảm thấy cô đơn, khó chịu cả về tinh thần lẫn thể xác.

Nhưng khi đã vượt qua hết mọi thử thách, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên bền chặt vô cùng. Vậy nên hãy cứ vững lòng và tiếp tục tin tưởng vào tình yêu của cả hai.

Nghề nghiệp

Trong tình yêu không có sự phân biệt nghề nghiệp, trình độ học vấn. Bạn học đại học nhưng bạn vẫn có một cuộc sống hạnh phúc với một anh chàng sửa xe.

Bạn nên nhớ bạn đang tìm một người để yêu chứ không phải tuyển dụng một nhân viên cho công ty của mình. Nhưng nếu anh ta là một người suốt ngày chỉ biết mặc quần đùi nằm trên sô pha xem tivi thì bạn có thể… “sa thải” anh ta khỏi mối quan hệ của mình đấy!

Đã có con

Qua cách anh ấy chăm sóc con mình, bạn có thể nhận biết xem anh ấy có phải là một người chồng mẫu mực, một ông bố tuyệt vời cho những đứa con tương lai của bạn hay không.

Thân thế gia đình, tôn giáo

Bestie-yeu-het-minh

Tình yêu không có giới hạn. Và quan trọng hơn là dù anh ta da đen, da trắng hay da vàng, theo đạo Phật hay đạo Chúa thì cũng không hề ảnh hưởng đến việc anh ta có yêu bạn hay không.

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top