02/12/2016 17:51

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng "gấu" dịp Valentine

Ariel - Theo thegioitre.vn Ariel - Theo thegioitre.vn

Valentine mà xem phim tình cảm thì "xưa rồi diễm", xem phim kinh dị mới là mốt. Hơn nữa, chàng trai nào muốn "xích lại gần hơn" với cô nàng mình đang cưa cẩm thì không còn cách nào hay hơn đâu!

Mình và người yêu là fan cuồng của phim kinh dị nên "Va lung tung" này thay vì dẫn gấu đi ăn như mọi năm thì mình tự nấu ăn và mở mấy bộ phim này cho không khí thêm phần "ấm áp". 

1. The Exorcist collection (Mỹ)

Đây là bộ phim kinh điển nhất của thể loại phim kinh dị, nó được sản xuất năm 1973 và được làm lại năm 2005. Nếu ai đã từng xem thì sẽ không thể quên nhân vật Regan McNeil với những bước đi cùng cái đầu xoay ngược lại cơ thể hoặc di chuyển cả chân và tay như động vật.

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng

2.  Series phim Ju-On (Nhật Bản)

Được làm lại từ phim The Grudge. Tuy nhiên phim Series Jun -On đáng sợ hơn rất nhiều. Ý tưởng về một ngôi nhà ma ám với một lời nguyền khủng khiếp không bao giờ cũ và nó luôn gây cho bạn cảm giác sợ hãi khi xem.

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng

3. The Ringu trilogy (Nhật Bản)

Cốt truyện được xây dựng phức tạp, những cơn đau tim và tiếng la hét là những "thuật ngữ" khi nhắc đến bộ phim này. Ringu có một giáo phái trên toàn thế giới và khi bạn đã xem bạn sẽ hiểu tại sao. Ringu được xem là một trong những đỉnh cao của dòng văn học kinh dị và cả phim đề tài kinh dị của Nhật, tạo nên cơn sốt kinh dị tại Nhật suốt một thời gian dài. 

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng

4. Phim Mama (Mỹ)

Mama là câu chuyện rùng rợn về hai chị em gái bị mất tích Victoria và Lilly. Trong 5 năm, người chú Lucas và bạn gái Annabel không ngừng nỗ lực tìm kiếm hai cháu gái. Một ngày, hai đứa trẻ được tìm thấy và vẫn sống sót một cách kì lạ trong căn nhà gỗ đổ nát. Khi đưa Victoria và Lilly trở về nhà để giúp chúng hòa nhập lại với cuộc sống bình thường, Annabel nhận ra sự tồn tại của ma quỷ trong căn nhà. Hàng đêm, hai đứa trẻ đều vui đùa cùng một nhân vật bí ẩn có tên Mama.

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng

5. Shutter (Thái Lan)

Shutter được cho là một trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó có rất nhiều phân cảnh kinh di, nếu ai không đủ "lực" thì có thể sẽ che mắt trong hầu hết bộ phim. Đến cảnh cuối cùng nếu đủ can đảm mở mắt thì chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh trong một thời gian dài. Những ai yếu bóng vía nên cân nhắc trước khi xem phim này nhé!

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng

6. Series phim The Conjuring (Mỹ)

Đây là bộ phim kinh dị dựa trên một sự kiện có thật. Bộ phim nói về một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một hồn ma. Gia đình này đã cầu xin sự giúp đỡ từ cặp đôi Warren (là một trong những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20). Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

6 bộ phim kinh dị đáng xem cùng
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top