02/24/2016 00:33

5 cô nàng hoàng đạo thích mê nụ hôn cuồng nhiệt

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Khi nhận được những yêu cầu khắc nghiệt từ Ma Kết, hãy hôn cô ấy thật nồng nàn, bất chấp sự phản đối, để họ cảm nhận được tấm chân tình cùng sự nhiệt tình của bạn.

Bạn thích một nụ hôn dịu dàng và lãng mạn như phim Hàn? Nếu có thì chắc chắn bạn không thuộc top 5 chòm sao nữ thích được hôn cuồng nhiệt dưới đây rồi.

Bạch Dương

Bestie-nu-hon-nong-chay

Chòm sao nữ Bạch Dương đại bộ phận là những cô gái mạnh dạn, sôi nổi, nhiệt tình. Vì vậy, họ cảm thấy bị cuốn hút bởi một chàng trai nam tính hơn là dịu dàng.

Nàng sẽ ngay lập tức đổ rạp trước một anh chàng đủ mạnh mẽ và ngang ngược trao cho mình một nụ hôn cuồng nhiệt. Tình yêu của Bạch Dương phải kích thích và có tính khiêu chiến cao như vậy mới được.

Sư Tử

Trời sinh Sư Tử nữ đã có những sở thích rất khác người, nhất là trong chuyện tình cảm. Có thể nói, nàng ấy hưởng thụ cảm giác bị chinh phục, mà sự cưỡng hôn chính là một loại hình thức như vậy. Chòm sao này giống như sư tử chưa thuần, cần một người đủ bản lĩnh ra tay khiến họ cam tâm tình nguyện làm một chú mèo nhỏ.

Chòm sao nữ mạnh mẽ như Sư Tử ghét nhất là các chàng trai cung Thiên Bình, làm việc thiếu khí khái nam nhi, ở thời điểm quyết định lại do dự không dứt khoát. Vậy nên, cái gì mà dịu dàng, cái gì mà ôn nhu, đều không vừa mắt chòm sao này đâu.

Thần Nông

Bestie-nu-hon-nong-chay

Chòm sao Thần Nông nữ tương đối có khí phách, là cô gái quả cảm kiên cường, lạnh nhạt, độc lập. Nàng tình nguyện chịu cô đơn chứ không nguyện ý cùng ai mở lòng, dù rằng khao khát yêu đương và muốn có người che chở, dựa dẫm đến nhường nào.

Để có thể phá vỡ tảng băng ngàn năm bên ngoài của Thần Nông thì đối phương không thể dùng cách tiếp cận từ từ được. Một nụ hôn nồng cháy, không báo trước và không do dự như một lời tuyên bố trực tiếp sẽ khiến chòm sao này cảm thấy an toàn.

Ma Kết

Đối diện với cô gái lạnh lùng và có năng lực như Ma Kết, đừng khoan nhượng. Sự dịu dàng hay hòa nhã chỉ khiến nàng cảm thấy thật yếu đuối và không đủ tin cậy.

Khi nhận được những yêu cầu khắc nghiệt từ Ma Kết, hãy hôn cô ấy thật nồng nàn, bất chấp sự phản đối, để họ cảm nhận được tấm chân tình cùng sự nhiệt tình của bạn.

Song Ngư

Bestie-nu-hon-nong-chay

Song Ngư không phải vì khí phách hay cảm giác thích được chinh phục mà do trong lòng họ tràn ngập ảo tưởng, thích thú với những sự việc mang tính chất “tiểu thuyết”, vừa lãng mạn vừa sinh động.

Vì thế, nếu hôn nàng say đắm và mạnh mẽ thì Song Ngư sẽ cảm thấy đó chính là tình yêu chân chính, vượt ngoài những khuôn khổ thông thường, sẵn sàng đến với nhau một cách nồng nhiệt nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top