02/13/2016 21:06

15 kiểu tóc đẹp cho ngày Valentine chỉ cần 1 phút để thực hiện

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Không cần khéo tay hoặc tốn nhiều thời gian sửa soạn, chỉ cần đúng 60 giây là bạn có thể tạo ra kiểu tóc phù hợp với gương mặt, cá tính lại mới lạ khiến chàng bất ngờ và ngây ngất.

Tóc mái kẹp

bestie

Các cô nàng tóc ngắn ngang vai vẫn có thể điệu đà hơn thường ngày chỉ với 2 cái kẹp tóc. Cách này còn giữ cho các sợi tóc không loà xoà trước mặt.

bestie

Kiểu tóc hợp cho những nàng lười hoặc không có nhiều thời gian sửa soạn. Tóc mái xoắn nhẹ rồi dùng kẹp ghim sang hai bên.

bestie

Trong trường hợp tóc mái dài thì vén hẳn ra phía sau rồi kẹp đan chéo. Hãy dùng chính kẹp ghim tạo kiểu bằng cách ghim thêm 1 chiếc kẹp phía dưới 2 kẹp cố định tóc trước đó để tạo thành hình tam giác xinh xắn, dễ thương.

bestie

Nếu có gương mặt tròn, vuông vức hoặc phần trán ngắn thì hãy chọn kiểu tóc mái xoắn lệch về 1 bên. 

bestie

Làm phồng tóc mái và kẹp gọn ra phía sau cũng là một gợi ý hay cho các nàng mặt tròn. Nếu là tóc dài thì nên uốn xoăn nhẹ để thêm phần nữ tính, lãng mạn.

Tóc cột lỏng

bestie

Kiểu tóc cột lỏng hiền hoà, dịu dàng và có phần mong manh, yếu đuối khiến chàng trai nào cũng muốn nâng niu. Đầu tiên cột tóc lỏng và thấp, những sợi tóc so le ngắn sẽ rơi ra. Lúc này, vuốt các sợi tóc so le ra sau và dùng kẹp hoa giữ lại. Chính kẹp hoa và những sợi tóc so le ấy lại là điểm nhấn trang trí duyên dáng cho bạn.

bestie

Tóc vén gọn gàng, cột lỏng ra phía sau. Chia tóc ra làm ba và bện 1 đoạn ngắn rồi cột lại. Rất đơn giản lại nhanh chóng mà vẫn vô cùng dễ thương phải không nào!

bestie

Tóc đuôi ngựa quá quen thuộc nên hãy biến tấu một chút để tạo sự khác biệt trong ngày hẹn hò đáng nhớ này nhé. Vuốt gọn hết tóc ra sau rồi cột thấp dưới gáy. Dùng tay nhấc nhẹ 1 ít tóc phần trên đầu để tạo độ phồng. Kiểu này tuy không phức tạp nhưng cần kĩ năng tạo độ phồng cho tóc tròn và đều.

bestie

Nếu sợ tạo độ phồng cho tóc không đẹp giống như cách phía trên thì chỉ cần cột đuôi ngựa thấp, lấy kẹp hoa nhỏ gắn rải rác lên một bên tóc là đã đủ cuốn hút chàng rồi.

bestie

Tóc đuôi ngựa thắt nút độc đáo lại dễ thực hiện bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần tóc dài bằng, không so le quá nhiều là làm được. Vuốt gọn tóc ra sau, chia đều tóc làm đôi, cột lại với nhau 2 vòng là xong. Muốn giữ tóc cẩn thận, không bị tuột hay xê dịch thì dùng thêm ghim, kẹp cố định lại.

Tóc thắt bím

bestie

Lấy phần tóc phía trước đều 2 bên, tết thành lọn rồi vòng ra sau. Dùng chính hai lọn tóc bện thắt nút lại rồi dùng kẹp ghim cố định. Kiểu tóc rất thích hợp cho bạn khi diện những chiếc đầm ren, xoè dịu dàng.

bestie

Lấy 1 dải lụa hoặc trẻ trung hơn là ruy-băng bằng denim cột lại. Tóc chia làm 2 cùng với ruy-băng đã cột tóc trước đó bện lại như thông thường là đã có kiểu tóc mới lạ lẫm và xinh xắn rồi.

bestie

Nếu sở hữu mái tóc dài, xoăn bồng bềnh mà không muốn buông xoã như bình thường hay cột đuôi ngựa đơn giản nhưng lại không mấy khéo tay hoặc bận rộn thì đây là gợi ý lý tưởng cho bạn. Bện 2 lọn tóc ở cùng 1 bên đầu rồi vuốt gọn hết tóc ra sau, cột đuôi ngựa như bình thường. Rất dễ mà lại ấn tượng vô cùng phải không nào!

bestie

Đâu phải cứ tóc bện là phải dịu dàng, mềm yếu vì cứ nhìn vào nàng Lara Croft mà Angelina Jolie thủ vai là biết. Tóc vuốt gọn ra sau và bện chặt một đoạn ngắn chỉ tới gáy là cột lại. Kiểu tóc thích hợp cho những nàng tomboy hoặc thích phong cách thể thao vừa duyên dáng vừa giữ được phong cách vốn có.

bestie

Tóc bện đuôi sam thông thường chỉ cần thêm 1 món trang sức lại trở nên khác lạ, nổi bật. Dùng cột tóc kim loại hoặc bất cứ kiểu nào bạn thích, 1 cột ở đuôi tóc, 1 cột giữa đoạn tóc tết.

Video có thể bạn quan tâm
Lông mày đẹp
Scroll to top