02/18/2016 15:22

15 điều thể hiện tình cảm ý nghĩa hơn cả câu nói "Anh yêu em"

Đặng Anh Thư - Theo thegioitre.vn Đặng Anh Thư - Theo thegioitre.vn

Không có cách nào tốt đẹp hơn để yêu một người đó là dám công khai tình yêu và tha thứ khi họ có lỗi lầm. Giữ trong lòng sự tức giận sẽ không bao giờ khiến bạn hạnh phúc.

Hiểu lầm nhau hầu như luôn là vấn đề lớn nhất giữa các cặp đôi. Đôi khi nó có thể được giải quyết một cách dễ dàng nếu người trong cuộc xử lí khôn khéo. Còn không, bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy họ không được yêu thương, trân trọng. 

Vậy làm thế nào để bạn có thể nói cho người ấy biết là bạn yêu họ nhiều đến đâu? Đó cũng là một trong những khúc mắc của rất nhiều người đang yêu. Có người sẽ nói: “Dễ ẹc ấy mà!”, nhưng cũng có người bó tay trước câu hỏi ấy bởi với họ điều ấy quá khó khăn. 

thể hiện tình cảm

Đừng lo, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết có ít nhất 15 cách để bạn thể hiện tình yêu và để nàng biết rằng bạn thật sự yêu nàng nhiều như thế nào.

1. Hãy cho cô ấy cảm giác bạn xem nàng là người rất quan trọng đối với bạn.

2. Lắng nghe nàng. Không chỉ đơn thuần vì những lời cô ấy nói mà còn cả sự cố gắng của nàng để cung cấp cho bạn một thông tin gì đó.

3. Khen ngợi nàng. Hãy khen một cách chân thành chứ đừng nói mấy câu qua loa, sáo rỗng. 

4. Bày tỏ sự quan tâm đến sở thích của nàng, tuyệt đối không xem thường nó dù chỉ là những điều bé nhỏ. Nếu cô ấy thích nấu ăn, hãy xuống bếp cùng cô ấy. Nếu cô ấy thích thể thao, hãy cùng cô ấy chạy bộ. Nếu cô ấy thích âm nhạc, hãy cùng cô ấy đi nghe hòa nhạc. 

5. Cùng tham khảo ý kiến của nàng trước khi muốn quyết định một điều gì đó. 

6. Học cách tha thứ. Không có cách nào tốt đẹp hơn để yêu một người đó là dám công khai tình yêu và tha thứ khi họ có lỗi lầm. Giữ trong lòng sự tức giận sẽ không bao giờ khiến bạn hạnh phúc.

7. Thỉnh thoảng hãy cùng nàng thực hiện một chuyến du lịch gần, dành hoàn toàn thời gian cho nàng và cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần yên bình đó.

8. Đặt ra mục tiêu chung. Nếu cả hai biết rõ những dự định mà mình muốn làm thì sẽ dễ dàng để hỗ trợ nhau hơn. 

9. Dám nhận sai. Hãy cởi mở và trung thực với những sai lầm của mình. Điều này nói lên rằng trên đời chẳng có ai hoàn hảo, bạn mắc lỗi, cô ấy cũng vậy, như vậy nàng sẽ thấy gần gũi và thoải mái chia sẻ mọi điều với bạn hơn.

10. Cho cô ấy cảm giác an toàn. Nếu bạn vô tình bị rơi vào tình huống phải lựa chọn giữa cô ấy và một người nào khác (như gia đình bạn chẳng hạn), thì hãy chọn cô ấy. Bởi có một sự thật không thể thay đổi đó là: gia đình thì không bao giờ bỏ rơi bạn, nhưng nếu bạn không chọn cô ấy thì cô ấy đã bị bạn bỏ rơi. 

thể hiện tình cảm

11. Sau một ngày dài làm việc, hãy thể hiện sự quan tâm đến cô ấy bằng những bài massage cổ vai gáy nhẹ nhàng nhé. Tôi tin là chẳng có ai lại muốn từ chối điều này cả.

12. Nếu cô ấy cảm thấy không khỏe - dù chỉ là nhức đầu, chóng mặt - hãy đưa cô ấy vào giường nằm nghỉ. Sau đó thay cô ấy xử lí nốt mấy việc mà nàng đang làm dang dở. Khi khỏe lại, nàng chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc vì đã được bạn chia sẻ công việc nhà.

13. Khi nàng có yêu cầu được giúp đỡ, đừng tỏ ra khó chịu mà hãy giúp cô ấy một tay. Hãy tỏ ra mình là người đàn ông đích thực của cô ấy. 

14. Khi cô ấy đang nói một chuyện nghiêm túc, đừng đùa cợt hay bỏ đi loanh quanh. Ngồi xuống và lắng nghe, sau đó đưa ra ý kiến để cô ấy biết bạn đang quan tâm đến những gì cô ấy nói.

15. Ai cũng sẽ thay đổi theo thời gian, thói quen và môi trường sống. Nếu cô ấy gần đây hay phàn nàn về những tật xấu hoặc hành vi của bạn thì hãy cho cô ấy thấy thiện chí bạn sẽ vì cô ấy mà cải thiện và thay đổi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top