01/04/2016 11:33

Xem tử vi cho người tuổi Tỵ trong năm 2016

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn.

So với năm 2015, Bính Thân 2016 không nhiều những chuyển biến, ít có thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện và không một ai ngoài bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Bính Thân 2016 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả đi ngược với mong muốn.

Sức khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-ty

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Áp lực công việc khiến bạn không vui, tinh thần uể oải. Vì thế, bạn nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, bạn nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn vì bạn rất dễ bị tai nạn.

Người tuổi Tỵ dễ rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của bạn không theo đúng thứ tự. Bạn thích một cuộc sống bình yên chứ không phải sự náo nhiệt, ồn ào. Bạn cũng ưu tiên những công việc dễ xử lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-ty

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực công việc, đặc biệt từ phía cấp trên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường sẽ giúp bạn bảo toàn địa vị.

Năm nay, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Bạn nên lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động, khiến bạn dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Bạn đặc biệt giỏi giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ.

Tình duyên

Bestie-tu-v-tuoi-ty

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian cho nhau và cởi mở hơn nữa, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, hãy học cách kiềm chế tính nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng Tư, tháng Sáu, tháng Tám và tháng Mười có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu, tuổi Sửu và tuổi Thân.

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top