01/11/2016 15:47

Xem tử vi cho người tuổi Tuất trong năm Bính Thân

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Đồng nghiệp có thể trông đợi ở người tuổi Tuất mỗi khi cần giúp đỡ. Tuổi Tuất thích học hỏi cái mới và luôn muốn giảm bớt gánh nặng cho cộng sự của mình.

Trong năm Bính Thân, người tuổi Tuất bị sao dữ "Tiểu Hao" chiếu ở cung mệnh nên kinh tế có phần eo hẹp, chỉ có thu nhập từ nguồn chính mà không có thu nhập bên ngoài. Tuổi Tuất thậm chí có lúc rơi vào cảnh túng quẫn do lương ít mà lại nhiều việc cần phải chi tiêu. Trong năm này, tốt nhất bạn cần kiểm soát tốt mọi chi tiêu của mình, hạn chế tiêu tiền vào những vấn đề không quá cần thiết, tốt nhất không nên tham gia những hoạt động buôn bán đầu tư lớn vì dễ gặp phải rủi ro cao.

Sức Khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Tuat

Người tuổi Tuất khi khỏe mạnh thì tâm trạng thường vui sướng hân hoan, đồng thời dễ gặp bệnh tật khi rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức khỏe của bạn nhìn chung trong năm nay khá tốt, tuy nhiên đừng chủ quan mỗi khi mắc bệnh cảm sốt hay đau nhức ở một vài nơi trên cơ thể. Cố gắng trị dứt điểm khi bệnh vừa bộc phát bạn nhé!

Sự nghiệp

Bestie-tu-vi-tuoi-Tuat

Ai cũng có thể trông đợi ở người tuổi Tuất mỗi khi cần sự giúp đỡ. Tuổi Tuất thích học hỏi cái mới và luôn muốn giảm bớt gánh nặng cho cộng sự của mình.

Các nhà tuyển dụng xem bạn là một nhân viên đáng giá bởi đức tính đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Bạn vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì bạn hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, bạn là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên, bạn cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến bản thân rơi vào rắc rối.

Tuổi Tuất cũng được biết đến với tính cách khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa bạn vẫn là một người bạn tuyệt vời để mọi người có thể nương tựa vào.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọtuổi Mão.

Vi Nguyễn/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top