01/03/2016 12:38

Xem tử vi cho người tuổi Thìn trong năm 2016

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Sức khỏe tuổi Thìn trong năm Bính Thân 2016 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư.

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, bạn dễ được lòng mọi người. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt đến cái đích mà mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, bạn dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu mến nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông.

Sức khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-thin

Sức khỏe tuổi Thìn trong năm Bính Thân 2016 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, tuy nhiên lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu các cơn đau đầu do những việc mạo hiểm mà bạn dấn thân vào. Người tuổi Thìn nên thêm vào cuộc sống của mình các hoạt động ít căng thẳng hơn nhưng mang lại ích lợi cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-thin

Bính Thân 2016 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng Ba, Năm và Bảy. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền của bạn nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Tuổi Thìn là những người lãnh đạo và bạn thích được như vậy. Bạn không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho bạn đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với bạn.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-thin

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà mình có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối phương. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, công việc bận rộn có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ.

Vi Nguyễn/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top