01/06/2016 00:51

Xem tử vi cho người tuổi Mùi trong năm 2016

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối năm báo hiệu sự bận rộn.

Bính Thân 2016 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

Thời điểm từ giữa năm cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài ngày), hạn chế dự đám tang, thay đổi nhà cửa hay phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại khôn lường.

Sức Khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Mui

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Tuy sở hữu vẻ bề ngoài mong manh, nhưng bạn là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, những nỗi buồn dễ làm người tuổi Mùi thấy suy sụp, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, dẫn đến bệnh tật kéo dài.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-Mui

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn chịu khó năng động, nhiệt tình cống hiến thì sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với người tuổi Mùi, quyền lực và địa vị không quan trọng. Bạn thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp. Dù vậy bạn lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-Mui

Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tượng phù hợp. Đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng Hai, Tháng Tám và Tháng Mười Hai là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với , Sửu, Tuất.

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top