01/11/2016 16:28

Xem tử vi cho người tuổi Hợi trong năm 2016

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Bạn cố gắng để đạt được thành công nhưng không muốn ai phải trả giá.

Tuổi Hợi bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng rất biết thông cảm và đáng yêu. Bạn thẳng tính, trung thực, là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người hay chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi luôn tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng bạn không phải là người xấu. Bản chất của bạn là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sự sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, bạn sẽ tự bảo vệ chính mình.

Sức Khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Hoi

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Bạn ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật. Một khi đã phát triển thói quen sống không tốt thì bạn dễ dàng tăng cân và không còn khỏe mạnh nữa. Tốt nhất bạn nên tập cho mình những thói quen, lối sống lành mạnh ngay từ hôm nay.

Sự nghiệp

Bestie-tu-vi-tuoi-hoi

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Bạn cố gắng để đạt được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Bạn là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình. Bạn cũng là người tỉ mỉ và có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý tài chính. Nhìn chung, ngân sách năm nay sẽ khá rủng rỉnh nếu bạn biết chi tiêu hợp lí.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-hoi

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến tuổi Hợi trở thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, bạn cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát, dù lãng mạn nhưng bạn cũng khá bảo thủ.

Bạn là người tận tâm, nhưng nếu chọn nhầm người để yêu thì việc đó có thể dẫn tới nỗi đau day dứt kéo dài vì người tuổi Hợi rất chung thủy trong tình yêu. Bạn sẽ học được nhiều bài học đắt giá vào giữa năm nay. Hãy cố gắng vực dậy tinh thần và rút ra bài học quý báu.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùituổi Dần.

Đinh Hương/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top