01/07/2016 14:52

Xem tử vi cho người tuổi Dậu trong năm Bính Thân

Nhật Linh - Theo thegioitre.vn Nhật Linh - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Bính Thân 2016 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là đừng tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết.

Bính Thân 2016 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp bạn bước qua mọi thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè thân thiết. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với việc không tránh khỏi vài áp lực.

Bính Thân 2016 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Sức Khỏe

Bestie-tu-vi-tuoi-Dau

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu còn có thể gây ra tai nạn và rủi ro… vì thế, bạn hãy tránh ăn những thực phẩm lạ (đặc biệt khi đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm.

Người tuổi Dậu khá năng động, vì thế dù mắc bệnh tật thì bạn cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng.

Sự nghiệp và tài chính

Bestie-tu-vi-tuoi-Dau

Nhìn chung, Bính Thân 2016 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn thích trở thành trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là phải vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tình duyên

Bestie-tu-vi-tuoi-Dau

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình không.

Dù 2015 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, nhưng Bính Thân 2016 cửa tình duyên sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đối phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ.

Nhật Linh/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top