01/26/2016 14:59
Xa anh rồi, em sẽ học cách sống cho riêng mình

Xa anh rồi, em sẽ học cách sống cho riêng mình

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Em yêu cuộc sống của mình cũng chỉ bởi vì nó có anh. Phải chăng em đã sai khi để một người lạ có ảnh hưởng quá lớn như vậy đến cuộc đời mình?

Có lẽ là do em nhạy cảm, nên chỉ một câu nói, một hành động vô tình của ai đó cũng khiến em suy sụp hoàn toàn. Em chưa bao giờ sống cho bản thân, em vui vì niềm vui của anh, buồn vì nỗi buồn của anh, cuộc sống cứ thế quay vòng theo cảm xúc của người em quan tâm.

Bestie-song-cho-rieng-em

 Em chưa bao giờ sống cho bản thân, em vui vì niềm vui của anh, buồn vì nỗi buồn của anh (Ảnh minh họa)

Em không phải cô gái mộng mơ hay bay bổng, em hiện thực đến mức đôi khi phũ phàng với lòng tốt chân thành của thiên hạ, vậy hà cớ gì em lại hết lòng hết dạ vì anh như thế? Em vẫn là không tìm thấy câu trả lời. Điều duy nhất em cần có lẽ là muốn được yêu thương như cách mà em đang yêu thương anh vậy.

Nhiều khi em thấy sao em lương thiện quá, em nhìn thế giới với ánh mắt bao dung, thương cảm, trao cho anh, một người lạ cả bầu trời yêu thương, chân thành, nhẹ nhàng, lặng lẽ, mà em hay ví tình cảm này giống như ánh nắng chiều tà lúc hoàng hôn.

Em yêu cuộc sống của mình cũng chỉ bởi vì nó có anh. Phải chăng em đã sai khi để một người lạ có ảnh hưởng quá lớn như vậy đến cuộc đời mình? Để rồi khi anh quay lưng lại với em, cũng đồng nghĩa rằng tất cả trong em sụp đổ, mọi thứ em làm dường như không còn ý nghĩa nữa và điều duy nhất em nghĩ đến đó là buông xuôi.

Bestie-song-cho-rieng-em

 Phải chăng em đã sai khi để một người lạ có ảnh hưởng quá lớn như vậy đến cuộc đời mình? (Ảnh minh họa)

Đối với anh, em chỉ là một cô gái bình thường, nhưng với em anh có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, là người mà em trân trọng và nâng niu hơn bất cứ ai. Có một câu nói thế này: “Cho ai đó một vị trí trong tim mình, cũng đồng nghĩa với việc cho họ quyền được làm tổn thương ta”.

Em cũng biết vậy nhưng sao em khờ quá, hay bởi một trái tim đẹp phải là một trái tim có thật nhiều vết xước? Thôi thì xem như là vì em chấp nhận những ngày mưa để mỉm cười khi chờ nắng tới.

Bestie-song-cho-rieng-em

“Cho ai đó một vị trí trong tim mình, cũng đồng nghĩa với việc cho họ quyền được làm tổn thương ta” (Ảnh minh họa)

Rồi đến một lúc nào đó em trưởng thành hơn, tạm quên đi bao nỗi chông chênh cuộc tình, cất riêng anh vào kí ức. Rồi đến một ngày, mục tiêu của em xa hơn về phía chân trời, đam mê vượt qua cả tình yêu mà em dành cho anh. Lúc ấy, có lẽ em sẽ học được cách trân trọng bản thân mình hơn.

Ừ, có lẽ một lúc nào đó… nhưng không phải một ngày nắng nhạt màu như hôm nay…

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top