01/02/2016 17:08

Tử vi 03/01: Song Tử nên dành thời gian thư giãn và giải trí

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Đã là cuối tuần rồi, Song Tử không nên chúi mũi vào công việc mãi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc vui chơi, giải trí trong ngày này.

Chúng ta đi xa bao nhiêu trên đường đời cũng không quan trọng bằng việc chúng ta gặp được ai trên quãng đường ấy. Hãy ra ngoài, gặp gỡ, giao lưu và kết thêm nhiều bạn bè mới cùng dự báo tử vi trong hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-03012016

Cảm xúc của Bạch Dương không được ổn định trong hôm nay. Việc này sẽ dẫn đến một vài trận cãi vã không đáng có. Nếu không thể kiềm chế bản thân, tốt nhất bạn nên bỏ đi đâu đó khi “lửa giận” bốc cháy phừng phừng. Buổi tối bạn nên ở nhà thay vì ra đường tụ tập với bạn bè. Môi trường đông người dễ khiến bạn “bấn loạn” lắm đấy!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu không nên tiếp tục níu kéo một số thứ đã thuộc về quá khứ. Hành động này chỉ khiến cuộc sống và tâm trạng của bạn trở nên bế tắc. Hãy ra ngoài, gặp gỡ và giao lưu thêm nhiều bạn mới để giúp bạn yêu đời hơn.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Đã là cuối tuần rồi, Song Tử không nên chúi mũi vào công việc mãi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc vui chơi, giải trí trong ngày này. Những hoạt động này sẽ giúp bạn thư giãn cũng như tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc. Một mũi tên trúng hai con chim, quá lợi phải không nào?

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy có chút căng thẳng. Bạn thể hiện rõ điều này trên nét mặt của mình. Việc này vô tình tạo khoảng cách giữa bạn và mọi người. Hãy thả lỏng cơ mặt và tập cười nhiều hơn. Dù có chuyện gì đi nữa, bạn hãy cố gắng kìm nén trong lòng. Đến cuối ngày, mọi việc sẽ trở nên dễ chịu hơn.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0301-2016

Chòm sao Sư Tử sẽ bận tối mắt tối mũi với hàng đống việc nhà trong hôm nay. Mọi rắc rối có thể đến từ bản tính nhớ trước quên sau của bạn. Nếu không thể nhớ cùng lúc nhiều việc, tốt nhất bạn nên ghi chúng ra và thực hiện tuần tự. Cuối ngày, bạn sẽ có thời gian xả stress bên những người bạn của mình.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay là một ngày khá tuyệt vời với Xử Nữ. Bạn dễ dàng đạt được mọi thứ mình muốn. Bên cạnh đó, mọi người cũng tỏ ra khá hào phóng với bạn. Tuy nhiên, đừng vì đạt được lợi ích của mình mà lợi dụng người khác bạn nhé! Niềm tin một khi đã đánh mất sẽ rất khó tìm lại đấy!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Những cuộc trao đổi, trò chuyện của bạn hôm nay có thể diễn ra khá căng thẳng. Chuyện tình cảm cũng bị tác động bởi tâm trạng thất thường của bạn. Hãy thận trọng trong từng lời nói và nên tìm cách thỏa hiệp nếu có thể bạn nhé!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày may mắn với Thần Nông. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu tích cực. Có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ "người ấy" nữa đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-03012016

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ gặp nhiều bất ngờ cũng như những thử thách mới trong ngày này. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi thêm nhiều điều thú vị, cũng như thỏa mãn trí tò mò và ham hiểu biết của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết hãy cố gắng bình tĩnh nếu không muốn “bùng nổ” và tạo nên tình huống khó cứu vãn. Ngoài việc suy xét kỹ lưỡng lời ăn tiếng nói trước khi hành động, bạn cũng cần thể hiện sự bao dung, nhẫn nại với người khác. Đừng tạo áp lực cho những người xung quanh.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Những vấn đề rắc rối từ gia đình và tài chính khiến Bảo Bình khó có thể tận hưởng được một ngày nghỉ trọn vẹn. Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ cho lắm. Bạn nên nhẫn nhịn chịu đựng thay vì lời qua tiếng lại với chàng. Bạn đâu muốn mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nữa đúng không?

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Mọi người có xu hướng hiểu lầm những hành động và lời nói của Song Ngư trong ngày này. Việc này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và nhẫn nại, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng đâu ra đấy vào cuối ngày.

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top