01/14/2016 00:27
Tử vi 14/01: Tuổi Tý có quý nhân phù trợ, công việc tuổi Sửu ách tắc

Tử vi 14/01: Tuổi Tý có quý nhân phù trợ, công việc tuổi Sửu ách tắc

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Tử vi hôm nay thấy người tuổi Tý có quý nhân hỗ trợ, mọi việc đều như ý muốn. Tuổi Sửu đón thứ Năm trong tâm trạng lo âu và nhiều toan tính vì những mối quan hệ xung khắc trong công việc và tình cảm.

Hầu hết chúng ta đều lãng phí cuộc đời để cố gắng thể hiện những tính cách mình không có. Cùng xem hôm nay con giáp nào dễ rơi vào trạng thái "lừa mình dối người" nhiều nhất nhé! 

Tuổi Tý

Bestie-tu-vi-con-giap-1401

Tử vi hôm nay thấy người tuổi Tý có quý nhân hỗ trợ, mọi việc đều đạt kết quả như ý muốn. Nhưng vì Thủy Thổ tương khắc nên cẩn thận bị người thân hãm hại hoặc mất tiền. Tốt nhất là không nên giúp người thân vay mượn tiền bạc hay thế chấp vay nợ. Tránh đến lúc xảy ra chuyện thì mất cả tiền, cả tình thân.

Vận về sự nghiệp gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít lấy tiền tiêu Tết.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay ba tay bốn. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón thứ Năm trong tâm trạng lo âu và nhiều toan tính vì những mối quan hệ xung khắc trong công việc và tình cảm.

Công việc ách tắc, quan hệ đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, quan hệ với cấp trên xấu đi trông thấy khiến bạn gặp khó khăn. Vì thế mà vị trí trong công ty có phần suy giảm, tệ đến nỗi có thể phải chuyển việc. May nhờ quý nhân giúp đỡ mà mọi sự cũng khá hơn rất nhiều, nếu vững vàng bạn có thể vượt qua ải này. Tài lộc không quá vượng nên tiêu pha phải tiết kiệm.

Vận đào hoa của bạn không vượng, người có tình yêu lại không mấy mặn mà. Quan hệ giữa hai bạn đi vào con đường bế tắc, không thấu hiểu và không muốn chạm mặt nhau nhưng không đành lòng chia tay. Dùng dằng như vậy thật quá mệt mỏi.

Tuổi Dần

Thứ Năm người tuổi Dần cảm thấy vô cùng hưng phấn, nhiều tin vui về tình cảm, cưới hỏi lại càng như gấm thêm hoa, cả ngày nói cười không ngớt.

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong thứ Năm có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà tuổi Dần còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai.

Có danh nhưng lại ít lợi, thậm chí còn hao tài trong hôm nay vì người tuổi Dần gặp họa mất tiền. Có thể là phải xuất tiền mừng đám cưới, mừng chuyện vui nhưng cũng có thể là mất tiền vì tai nạn, tiểu nhân lừa gạt.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đón thứ Năm nhàn hạ, chẳng phải làm gì mà chuyện tốt cũng tự dưng gõ cửa. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bạn trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá. Người tuổi Mão không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiền kiếm đầy đủ, được dịp mở cờ trong bụng.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão không nên ra ngoài giao lưu vì dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, nên chú ý quan sát.

Nhân duyên đang thời nở rộ nên người tuổi Mão rất đào hoa, chuyện tình cảm thuận lợi, tình yêu lãng mạn, gặp được người vừa ý. Nhân cơ hội này nên xúc tiến việc hỉ, cưới ngay kẻo lỡ.

Tuổi Thìn

Bestie-tu-vi-con-giap-1401

Tử vi thứ Năm của người tuổi Thìn tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn.

Sự nghiệp ít nhiều có biến cố, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Thìn. Bạn chỉ cần cẩn trọng, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc.

Đường tài lộc của bạn thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, đầu tư càng sinh lãi.

Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp quý nhân đỡ đần nhiều khó khăn và tạo ra những bất ngờ nho nhỏ. Nhiều điềm may đến với người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái.

Người làm công thì tránh đối đầu với lãnh đạo, chỉ tổ thiệt thân. Làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và nhún nhường. Hôm nay không phải thời cơ của bạn, kiên trì thì mới có thể thu được thành quả.

Những bất ngờ chủ yếu đến từ chuyện tình cảm. Người tuổi Tỵ nhận được lời tỏ tình hoặc đột nhiên cảm nhận được tình yêu mới mẻ. Đây là tín hiệu vui với người độc thân nhưng lại là phiền phức với người đã có gia đình, người thương.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày xuôi chèo mát mái, nhưng vì chuyện tình cảm nam nữ không được như ý mà bạn làm việc chểnh mảng, để xảy ra sai lầm, rắc rối không nhỏ. Dù đã có quý nhân nói đỡ nhưng sự việc không tốt lên là bao, khiến sự nghiệp tụt dốc. Nếu phải xuất hành thì nên đi về phía Tây sẽ gặp quý nhân có lợi cho sự nghiệp.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Tuổi Mùi

Thứ Năm của người tuổi Mùi mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp gây ra. Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt với bạn nên chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí.

Tài lộc không vượng, nên những nguồn đầu tư bên ngoài của bạn hầu hết đều chưa thu về được. Đừng sốt ruột, chỉ cần chi tiêu chừng mực thì không đến nỗi thiếu thốn đâu.

Sức khỏe của bạn ổn định, tình cảm vững vàng. Sau khi giải quyết công việc ổn thỏa, nên tranh thủ vui chơi thư giãn cùng gia đình.

Tuổi Thân

Bestie-tu-vi-con-giap-1401

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có Thổ giấu Kim nên kiếm tiền vất vả nhưng phần thưởng nhận về xứng đáng. Chăm chỉ thì có nhiều, còn không thì cơ hội đến tay mà chẳng có đồng nào.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm, nhưng tiền lại không dễ kiếm. Có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì có cảm giác rất thỏa mãn.

Vây quanh bạn toàn là tin cưới hỏi, đầy tháng, nhà mới nên bản thân cũng khẩn trương lên rất nhiều, trở nên chủ động, quyết liệt, nhiều hứng khởi đối với tình cảm. Cố gắng thì biết đâu bản thân bạn cũng có hỉ sự.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay dù hợp tác làm ăn hay gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp nữ cũng nhất mực đề phòng kẻo có va chạm, cự cãi khiến bản thân phiền phức. Tốt nhất hạn chế làm việc với nữ giới.

Tài lộc khá, sự nghiệp ổn, người tuổi Dậu trải qua một ngày bình thường, không hẳn hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ nhưng cũng không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ. Đó chính là hạnh phúc rồi.

Sức khỏe của người tuổi Dậu rất tốt, có điều kiện thì tham gia các chương trình tình nguyện cuối năm hay làm công quả ở chùa tích phúc đức, có lợi cho hậu vận.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất xa quê có cơ hội làm nên chuyện trong ngày thứ Năm, sự nghiệp cần thận trọng trong quan hệ đồng nghiệp và khách hàng.

Người tuổi Tuất không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Trong ngày, ra đường không nên cự cãi với ai, gây họa vào thân. Về nhà giữ gìn sức khỏe, quan tâm tới người thân, chăm sóc cha mẹ và người trong nhà. Tình yêu thì tạm thời chưa đến duyên, không phải vội.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chẳng nên lo nghĩ nhiều trong ngày thứ Năm, có quý nhân chống đỡ, việc gì cũng suôn sẻ, tốt lành, tiền kiếm cũng nhiều hơn mọi hôm.

Các mặt công việc, tiền bạc của người tuổi Hợi đều ổn định, có tăng chút ít. Bạn nên tự thưởng cho mình một tối xả hơi, tiêu tiền, tụ tập, đi hát hò, ăn uống để nhân thêm niềm hạnh phúc và sự thoải mái.

Nhân dịp vui vẻ thì ra ngoài kết giao, tìm kiếm đào hoa cho bản thân. Bạn nào không thích yêu đương có thể lên kế hoạch du lịch, học một bộ môn nghệ thuật hay tham gia lớp năng khiếu, tăng màu sắc cho cuộc sống thường nhật.

Hồng Ánh/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng