01/13/2016 00:40

Tử vi 13/01: Tuổi Thìn làm ăn thuận lợi, tuổi Tỵ dễ nổi giận vô cớ

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, thu được nhiều tiền của. Tử vi thứ Tư của người tuổi Tỵ có Hỏa khí vượng, bản mệnh dễ nổi giận vô cớ.

Quan trọng không phải là bạn nói gì, mà là lời bạn nghe chân thành đến bao nhiêu. Cùng xem con giáp của bạn nhận được bao nhiêu lòng chân thành trong ngày hôm nay nhé!

Tuối Tý

Bestie-tu-vi-con-giap-1301

Hôm nay, tài lộc của người tuổi Tý rất vượng. Bạn có thể tiến hành tu sửa nhà cửa để đón Tết. Tuy nhiên, quan hệ Thủy Hỏa tương xung gây trở ngại cho cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn.

Trong công việc, bạn nên tỉ mỉ, thận trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Về tình cảm, đôi bên nên dành nhiều thời gian chia sẻ cuộc sống cho nhau, hạn chế tình trạng “tuy gần mà xa”, tình yêu dần mờ nhạt, không có sự gắn kết.

Sức khỏe của người tuổi Tý dồi dào, không cần phải lo lắng thái quá nếu có xảy ra xước xát ngoài da.

Tuổi Sửu

Hôm nay, mọi khúc mắt trong quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Sửu được hóa giải. Dù đó là mâu thuẫn giữa chuyện cá nhân hay công việc, tất cả đều được xử lí êm thấm, tạo điều kiện cho sự nghiệp hanh thông.

Thời điểm cuối năm khá nhạy cảm, hàng loạt tổ chức đi kiểm tra đánh giá kết quả. Những ai đang có chức quyền trong tay phải cẩn trọng, làm việc gì cũng phải suy trước tính sau, chỉ một sơ hở nhỏ cũng khiến “chiếc ghế” của bạn bị lung lay.

Nếu đang vướng vào vụ kiện tụng nào đó, hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trải qua ngày thứ Tư trong trạng thái phấn chấn, nhiều niềm vui. Sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp, việc tốt có người mang đến chia sẻ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần chuyển biến tích cực. Bản tính nóng nảy nhưng chân thành, hào hiệp của bạn đã được đối phương thấu hiểu và thông cảm. Từ đó, tình yêu sẽ nở hoa kết trái.

Người cầm tinh con Hổ cũng đón không ít tin vui về tài lộc, đặc biệt là người làm ăn buôn bán.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão lại đón nhận một ngày thứ Tư tươi đẹp cùng nhiều niềm vui nho nhỏ. Công việc thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tài lộc khá vượng và cũng dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên, cần tránh mua sắm quá đà, kẻo túi vơi rồi khó đầy lại. Tích lũy vẫn là việc làm cần thiết cho bạn tại thời điểm này.

Tình cảm lứa đôi thăng hoa, vợ chồng con cái hòa hợp. Các mối quan hệ với họ hàng hai bên hài hòa, giúp tinh thần bạn thư thái, vô lo vô nghĩ.

Tuổi Thìn

Bestie-tu-vi-con-giap-1301

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, thu được nhiều tiền của. Ngân sách của bạn đã có đủ để tu sửa lại nhà cửa, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán hoành tráng rồi đấy.

Vận tình cảm của người tuổi Thìn lí tưởng, nếu đã xác định được cảm xúc thực của mình, đừng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Kết quả có thế nào, bạn vẫn cảm thấy như trút được gánh nặng.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Tư của người tuổi Tỵ có Hỏa khí vượng, bản mệnh dễ nổi giận vô cớ. Khi tiến hành những giao dịch về tiền bạc, người cầm tinh con Rắn cần phải hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ những chi tiết nhỏ, tránh gây sai lầm đáng tiếc, bản thân vừa vướng vào rắc rối, tranh cãi mà lại còn thiệt hại về tiền của.

Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình hơn. Không nên tranh cãi chuyện tiền bạc để rồi tình cảm lứa đôi rạn nứt.

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống dốc. Đừng quá tham công tiếc việc, thay vào đó nên có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lí, ăn uống và chơi thể thao điều độ.

Tuổi Ngọ

Trong ngày thứ Tư, bản thân người tuổi Ngọ cần kiềm chế cảm xúc. Nóng vội chỉ khiến bạn đi sai đường lạc lối, đồng thời ảnh hưởng xấu tới toàn cục diện phát triển sự nghiệp của bạn mà thôi.

Nếu đang quá trình theo kiện hay có mâu thuẫn nào đó về tài sản, mọi chuyện có thể được giải quyết êm thấm, giúp bạn giải trừ oan sai, thắng kiện.

Bạn cũng đón nhận nhiều niềm vui về tiền bạc, nhưng đồng thời cũng cần phải chi tiêu có kế hoạch, tích lũy khoản dự phòng dùng cho tình huống cấp bách.

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra như thường lệ. Các mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên khá hài hòa. Bạn biết tận dụng sức mạnh tập thể để hoàn thành công việc với hiệu quả cao.

Nếu đã dồn đủ số tiền, bạn có thể tiến hành tu sửa nhà cửa. Mọi việc hứa hẹn diễn ra thuận lời, không bị gián đoạn giữa chừng. Tuy nhiên, hôm nay kị việc đổ mái, xây mới bếp vì có Nguyệt Hỏa và Độc Hỏa trực chiếu.

Không khí hài hòa, ấm áp tràn ngập trong gia đình của người tuổi Mùi. Bạn có thể đưa mọi người đi ăn tối ở một nơi sang trọng, tạo sự thoải mái và gắn kết.

Tuổi Thân

Bestie-tu-vi-con-giap-11301

Lẽ ra tài lộc của người tuổi Thân khá vượng trong ngày nhưng những rắc rối về chuyện tình cảm ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần làm việc và hứng thú kiếm tiền của bạn. Theo đó tạo ra cho bạn cảm giác kiếm tiền chật vật, không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, khi tiến hành bất cứ việc gì, bạn nên tính toán kĩ càng, tránh xảy ra sai sót đáng tiếc.

Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc khiến chuyện tình cảm của người tuổi Thân không như ý muốn. Điều quan trọng bạn cần phải làm trong ngày hôm nay chính là mở lòng với đối phương. Tìm cơ hội để trao đổi thẳng thắn, tránh vòng vo tam quốc khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp.

Tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ Tư không mấy thuận lợi. Ngũ hành tương khắc khiến các mối quan hệ trở nên phức tạp, mâu thuẫn chồng chất. Thay vì để mọi việc trôi qua trong bế tắc, bạn nên tìm cách giải quyết triệt để. Nếu biết tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể, người thông minh như bạn sẽ nhanh chóng tìm ra phương án xử lí tối ưu.

Người tuổi Dậu có cảm giác kiếm tiền khó khăn, chật vật. Nguyên nhân chính là do chi vượt quá thu. Để hưởng thụ cuộc sống đúng cách, bạn đã chi một số tiền không nhỏ. Thử nghĩ xem, điều đó có thực sự cần thiết trong khi gia đình đang cần sự trợ giúp của bạn.

Tình cảm của người tuổi Dậu rơi vào thế bị động. Nhiều khả năng do bạn đặt niềm tin nhầm chỗ hoặc tự huyễn hoặc vào tình yêu của chính mình, trong khi đối phương chỉ xem đó là tình bạn.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất gặp không ít trở ngại trong ngày hôm nay. Đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng bạn sẽ bị khách hàng cho “leo cây” hay không giữ lời hứa đầu tư trước đó. Điều này khiến bạn hụt hẫng, thất vọng vì đã đặt quá nhiều hi vọng.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cần đề phòng có người lấy oán trả ơn, vu oan giá họa nhằm tranh quyền đoạt vị hay triệt hạ uy tín của bạn.

Tuy nhiên, nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, chuyện tình yêu đôi lứa thuận buồm xuôi gió. Hai bạn không hẹn mà gặp, đồng tâm đồng ý, cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn nhau. Theo đó, tình yêu thăng hoa, mặn nồng.

Tuổi Hợi

Tinh thần làm việc của người tuổi Hợi đã có dấu hiệu xuống dốc. Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn, tránh công việc chồng chất, ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Mặc dù nguồn tài lộc khá vượng nhưng ngũ hành tương khắc khiến bạn có cảm giác kiếm tiền chật vật, nhiều vấp váp. Tốt nhất bạn không nên la cà quán xá, hạn chế nhu cầu mua sắm để bảo toàn túi tiền của mình.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt đời thường. Tuy điều đó không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tình yêu đôi lứa, nhưng ít nhất nó cũng khiến không khí trầm lắng, khó mà vui vẻ được.

Dew Nguyễn/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top