01/11/2016 23:35

Tử vi 12/01: Một ngày thành công ngoài sự mong đợi của Thiên Bình

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Có thể nói hôm nay là ngày thành công ngoài mong đợi của Thiên Bình. Vào buổi sáng, tin vui trong công việc tạo cho bạn sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh và ta phải ôm lấy nhau để học bay. Hãy để dự báo tử vi là chiếc cánh giúp bạn bay cao và bay xa trong ngày mới nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1201

Hôm nay, Bạch Dương cần phải tránh những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thay vào đó, bạn nên cố gắng mở mang tầm mắt. Hãy lập một kế hoạch dài hạn cho các hoạt động trong tương lai, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều đấy!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu mong muốn có thể tận dụng hết thời gian trong ngày để làm việc có ý nghĩa, nhưng có quá nhiều điều xảy ra đi ngược lại với tính toán ban đầu. Mọi chuyện sẽ dễ xử lí hơn nếu như bạn có sự linh hoạt cần thiết, thay vì cứ cứng nhắc đi theo một lối mòn nào đó.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ được tận hưởng niềm vui chiến thắng, đồng thời cũng ít nhiều nếm phải mùi vị của thất bại. Có không ít sự kiện khác nhau diễn ra trong ngày, khiến bạn rất dễ mất khả năng điều khiển cảm xúc hoặc gây ra nhiều lỗi sai ngớ ngẩn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự rụt rè khiến Cự Giải mất đi cơ hội được tỏa sáng. Bạn nên tự tin hơn nữa trong giao tiếp. Trong ngày, bất kể công việc có bận rộn thế nào thì bạn cũng nên giải quyết chúng từ từ, cẩn thận nhằm tránh sai sót không đáng có. Ngày mai, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1201

Một ý tưởng thú vị nảy sinh trong đầu chòm sao Sư Tử, khiến bạn phấn khởi và ngay lập tức muốn bắt tay vào việc. Vậy thì trước tiên hãy ghi chúng ra giấy, sắp xếp và sàng lọc chúng thật cụ thể nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ cần phải luôn rõ ràng trong từng lời nói của mình, tránh bị người khác hiểu nhầm gây ra những hiềm khích không đáng có. Thêm vào đó, bạn nên tránh hứa hẹn bất cứ điều gì quan trọng. Những cuộc đàm phán hay kí kết cũng nên dời qua ngày khác luôn nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Một ngày thành công ngoài mong đợi của Thiên Bình. Vào buổi sáng, tin vui trong công việc tạo cho bạn sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm đang chuyển biến tích cực. Hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn hò lãng mạn ngay nào!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông đang rơi vào cảm giác say mê, yêu thích ai đó và không biết nên làm như thế nào cả. Bạn nghĩ rằng mình đang yêu nhưng thực sự đó chỉ là cảm giác “say nắng” mà thôi. Dù là gì đi nữa thì cũng không thể phủ nhận chúng mang đến cho bạn sức sống và thêm yêu đời phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1201

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có chút thất vọng với một ngày buồn chán như hôm nay, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lắng nghe một cách kĩ lưỡng những lời ai đó sẻ chia. Thậm chí, thông qua đó, bạn còn có thể tích góp được những ý tưởng hay ho nữa đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Thứ Ba là ngày mang đến niềm vui và những bất ngờ thú vị cho Ma Kết. Bạn dễ dàng truyền đạt ý tưởng, cũng như phát huy được tố chất lãnh đạo của mình. Tuy nhiên, bất ngờ có thể xảy ra khi xuất hiện một vài yếu tố rủi ro nho nhỏ nhưng lại có khả năng chi phối rất lớn đến công việc của bạn. Hãy chủ động điều chỉnh trước khi xảy ra những biến cố ngoài mong muốn nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Suy nghĩ của chòm sao Bảo Bình trong hôm nay khá lạc quan. Nếu có những ý tưởng hay ho nảy sinh, bạn đừng vội vàng biến chúng thành hành động. Trước hết bạn nên viết chúng ra và nhờ ai đó có kinh nghiệm cho nhận xét đã nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư phải thật rõ ràng trong tất cả mọi việc, đặc biệt là trong giao tiếp. Hãy sắp xếp ý tưởng, những gì định nói thật chính xác và cụ thể. Ngoài ra, trước khi gửi tin nhắn, email hay bất kỳ hình thức truyền đạt nào thì bạn cũng đều phải cẩn trọng và đừng vội vã, gấp rút trong ngày hôm nay nhé!

Hồng Ánh/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top