01/10/2016 16:17

Tử vi 11/01: Cơ hội tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Rất nhiều cơ hội cả về tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ trong ngày đầu tuần. Đã đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng.

Quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công. Bạn đã và đang sở hữu tính cách nào rồi? Nếu còn thiếu sót, hãy để dự báo tử vi tiếp thêm động lực giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1101

Đầu tuần, chòm sao Bạch Dương có thể gặp trục trặc với khách hàng hay đối tác của mình. Điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên khó chịu và cáu gắt cho đến cuối ngày. Để tránh những tình huống xung đột không đáng có, tốt nhất bạn nên giữ một khoảng cách nhất định với đồng nghiệp. Ngâm mình trong bồn nước nóng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải tỏa căng thẳng đấy!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sau những ngày thư giãn đầu óc, Kim Ngưu đã trở lại trong tư thế sẵn sàng cho công việc của tuần mới với tinh thần khoan khoái. Nếu bạn muốn mọi người nhìn thấy khả năng tự chăm sóc bản thân và quan tâm đến những người xung quanh thì hãy hoàn thành tốt công việc được giao đi đã nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nên cẩn thận với những phát ngôn của mình trong ngày hôm nay. Bạn có thể đôi chút lỡ lời và sẽ gặp phải những điều không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế chia sẻ những chuyện mang tính chất riêng tư với bạn bè xung quanh. Hãy luôn giữ một chút bí mật cho bản thân nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ xảy ra vài trận cãi vã vụn vặt với người thân hay bạn bè. Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà đôi khi bắt nguồn từ sự cố chấp của bạn. Thay vì làm căng thẳng mọi chuyện, sao bạn không thử thả lỏng và suy nghĩ cho đối phương? Bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng có gì phức tạp để cả hai phải “lời qua tiếng lại”.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1101

Hôm nay, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp một số trục trặc trong vấn đề có liên quan đến kĩ thuật hoặc công nghệ điện tử. Thay vì mày mò tìm cách sửa chữa, bạn nên nhờ những người có chuyên môn trong lĩnh vực để nhanh chóng khắc phục sự cố. Cuối ngày, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nếu nằm “vắt giò” ở nhà xem một bộ phim mình thích thay vì ra đường hít khói đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Rất nhiều cơ hội trong cả tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ trong ngày đầu tuần và đã đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian cân nhắc thận trọng, “đong đếm” từng khả năng để có một hình dung rõ ràng về viễn cảnh trong tương lai, nhằm đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nếu có niềm tin, Thiên Bình sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán, hai tố chất giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài ra, một số việc mà bạn cảm thấy không suôn sẻ thì lại cho kết quả cực kỳ khả quan. Bạn nên tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình trong hôm nay.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ vướng phải một số vấn đề tài chính. Có ai đó sẽ hỏi vay (mượn) hoặc bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá từ một hoạt động nào đó không ngờ đến. Bạn cũng sẽ nhận được vài lời mời dùng bữa từ đồng nghiệp hay đối tác. Nên nhớ đừng tâm sự hay tiết lộ quá nhiều về đời tư của mình trên bàn ăn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1101

Chòm sao Nhân Mã cần phải biết khi nào được tự do làm những gì mình thích và khi nào nên dừng lại. Tuần mới đến rồi đó bạn, hãy chú ý và tập trung tối đa vào công việc đi nhé, tạm gác những cuộc vui sang một bên đi nào!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Dù trong hoàn cảnh nào, Ma Kết vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn bình dị, nhưng cảm giác có mục tiêu để bản thân phấn đấu sẽ tạo cho bạn động lực để vươn lên. Với bạn, điều đó đã trở thành bản năng, vì thế chẳng việc gì phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của mình cả.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Nếu như ở quá khứ, Bảo Bình thất vọng vì đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào một ai đó thì hiện tại, bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là hoàn hảo, kể cả chính mình. Đây chính là lúc để bạn chọn lựa cho mình một hướng đi phù hợp hơn, không chỉ cho bạn, mà còn vì lợi ích của những người thân bên cạnh nữa.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những tin tức từ phương xa có thể sẽ khiến Song Ngư bất ngờ, ngạc nhiên, thậm chí là cảm động. Nó có thể đến từ một người bạn đã lâu không gặp, người thân ở xa hay tình cũ thứ n nào đó mà bạn chỉ còn nhớ mơ hồ. Hãy hồi âm ngay khi có thể và nói rõ cảm xúc của mình. Tâm trạng của bạn vì thế mà vừa vui, hồ hởi, vừa bồi hồi, nhung nhớ suốt cả ngày đấy!

Khánh Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top