01/09/2016 17:41

Tử vi 10/01: Cự Giải cần hết sức nhanh nhạy khi xử lý tình huống

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Lúc này, Cự Giải cần hết sức nhanh nhạy khi xử lý các tình huống xảy đến với mình. Bạn bị cuốn vào nhiều việc một lúc và buộc phải phân tán năng lượng.

Không phải đoạn đường nào cũng ngay hàng thẳng lối, vì nhờ có những khúc cua mà bạn mới hiểu rõ mình cần phải làm gì tiếp theo. Bạn đã sẵn sàng khám phá ngày mới cùng dự báo tử vi chưa?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1001

Hôm nay, tinh thần sáng tạo của Bạch Dương không chỉ tăng cao mà còn có thể lan truyền cảm hứng sang cho đối phương. Đồng thời, bạn cũng ghi điểm nhờ những hành động ấn tượng của mình. Vào buổi tối, những tín hiệu tích cực trong tình yêu khiến bạn thêm hưng phấn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay không phải là một ngày đẹp trời với Kim Ngưu. Bạn dễ bị đánh lừa bởi những thứ có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại chứa đầy rủi ro. Bạn phải hết sức tỉnh táo mới có thể nhận thức rõ ràng nguy cơ đang đến với mình. Tốt nhất bạn nên bỏ thói phù phiếm và sống thực tế hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nếu hôm nay Song Tử muốn có được sự thật, bạn cần phải mạnh dạn đặt câu hỏi để tìm ra câu trả lời. Trong ngày, một chướng ngại vật nào đó sẽ xuất hiện và cản bước bạn, nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Đây chỉ là một giai đoạn thử thách ngắn ngủi và sẽ sớm qua đi thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Lúc này, chòm sao Cự Giải cần hết sức nhanh nhạy khi xử lý các tình huống xảy đến với mình. Bạn bị cuốn vào nhiều việc một lúc và buộc phải phân tán năng lượng. Trong một vài trường hợp, đó cũng là điều tồi tệ khi bạn cảm thấy chẳng thể kiểm soát nổi bản thân. Hãy học cách hiểu rõ chính mình, điều khiển tính cách sao cho hợp lý nhất với hoàn cảnh hiện tại bạn nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1001

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Vậy bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cung hoàng đạo Xử Nữ cảm thấy rất khó xử để có thể cân bằng giữa bạn bè và người yêu. Ai cũng quan trọng và bạn không nỡ lòng bỏ bê bên nào cả. Vấn đề không quá nghiêm trọng đâu, động não và sáng tạo một chút thì bạn sẽ tìm ra phương án tốt cho cả đôi bên.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Khi mọi chuyện đang xoay chuyển rối tung và bản thân Thiên Bình cảm thấy khó có thể kiểm soát được, hãy tìm đến bạn bè và chia sẻ chuyện đó với họ nhé. Đừng lo lắng rằng bạn đang làm phiền họ. Nếu không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, ít nhất họ cũng có thể khiến bạn an tâm hơn mà không suy tính chút nào cả đâu.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chủ Nhật của Thần Nông có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt bạn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1001

Mặc dù cũng có vài chướng ngại xảy ra nhưng nhìn chung Nhân Mã có một ngày cuối tuần thật trọn vẹn và thoải mái. Gia đình, bạn bè sẽ tiếp thêm động lực và nguồn sức mạnh cho bạn. Ngoài ra những cuộc đối thoại cũng sẽ góp phần làm cho ngày Chủ Nhật của bạn thêm ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Bên cạnh đó, bạn nên tính toán và chi tiêu hợp lí hơn nếu không muốn ngân sách thâm hụt trầm trọng khi chỉ mới đầu tháng.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình chớ nên lẩn tránh các vấn đề liên quan đến tài chính vì hầu hết các mối quan hệ của bạn đều phụ thuộc vào tiền bạc. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa mới có thể đảm bảo ổn định ngân sách. Thêm vào đó, bạn cũng nên hiểu được điều gì là cần thiết đối với mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cách Song Ngư nghiêm trọng hóa vấn đề khiến cuộc sống trở nên nặng nề. Cứ vui vẻ mà sống đi nào, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn lo nhiều cũng chẳng ích lợi gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng chẳng gặp may mắn đâu đấy.

Dew Nguyễn/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top