01/08/2016 17:53

Tử vi 09/01: Tâm trạng Xử Nữ xuống dốc không phanh

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Hôm nay tâm trạng Xử Nữ xuống dốc cùng cực. Bạn cảm thấy cả thế giới như quay lưng lại với mình. Thêm vào đó, bạn không ngừng dằn vặt và trách móc bản thân về những điều đã cũ.

Khi bạn giúp đỡ người khác cũng là lúc bạn đang giúp chính mình, bởi điều tốt bạn cho đi rồi cũng sẽ quay trở lại bên mình. Cùng dự báo tử vi làm thật nhiều việc ý nghĩa trong ngày hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0901

Bạch Dương không nên xen vào những cuộc tranh cãi diễn ra trong ngày. Mọi cố gắng hòa giải của bạn chỉ trở thành công cốc mà thôi. Việc tốt nhất mà bạn có thể làm là tập trung hết sức vào công việc của mình. Đừng để những sự kiện xung quanh khiến bạn xao nhãng, khiến tiến độ trở nên trì trệ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một ngày thứ Bảy thật tuyệt vời và hạnh phúc bên gia đình. Tình cảm không chỉ là sợi dây gắn bó giữa các thành viên, mà còn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Đôi lúc, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì bạn hãy chia sẻ với mọi người. Khả năng tài chính của bạn trong ngày cũng cực kỳ dồi dào.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có nhiều cơ hội quý giá tìm đến chòm sao Song Tử trong hôm nay. Bạn phải “nhanh tay lẹ mắt” thì mới nắm bắt được chúng. Bạn cũng nên chú tâm nhiều hơn đến công việc của mình. Chỉ khi hoàn thành tốt mọi thứ bạn mới có thể yên tâm vui chơi hết mình vào cuối tuần.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, nhu cầu tình cảm của Cự Giải lớn hơn bình thường. Bạn muốn chăm sóc cho những người thân thiết và đồng thời cũng mong được ai đó chăm sóc mình. Ngoài ra, bạn cũng thấu hiểu tâm ý của đối phương. Hãy tìm cách làm sao để hai bên có thể đáp ứng mong muốn của nhau nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0901

Khá nhiều ưu ái đặc biệt dành cho cung hoàng đạo Sư Tử trong ngày thứ Bảy này. Đầu ngày, bạn có thể hơi bối rối và choáng ngợp trước sự quan tâm hết mình từ mọi người. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài thư giãn và nghỉ ngơi cùng bạn bè, niềm vui sẽ xóa tan mọi căng thẳng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay tâm trạng Xử Nữ xuống dốc cùng cực. Bạn cảm thấy cả thế giới như quay lưng lại với mình. Thêm vào đó, bạn không ngừng dằn vặt và trách móc bản thân về những điều đã cũ. Đừng có ủ rũ mãi như thế chứ, hãy tập suy nghĩ tích cực và vui lên nào!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tốt hơn hết, Thiên Bình nên dừng việc lắng nghe những lời khuyên dành cho mình vào hôm nay. Nghe quá nhiều ý kiến trái chiều cũng chẳng thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết những rắc rối. Điều bạn cần làm ngay lúc này là bình tĩnh, tập trung suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông rất quyết tâm, dứt khoát và chú tâm cao độ vào công việc. Bạn thay đổi chiến thuật và kéo mục tiêu gần hơn về phía mình. Điều này tạo ra bước đột phá lớn, giúp bạn không chỉ tiết kiệm công sức mà còn nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0901

Dù có cảm thấy stress thế nào thì Nhân Mã vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Dường như chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay không khởi sắc lắm. Bạn cảm thấy thật khó để diễn tả được những mong muốn của mình với đối phương. Mấu chốt nằm ở cách mọi người giao thiệp với nhau. Hãy nói thật khéo léo, tinh tế và cũng phải thật nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không thể che dấu những nỗi bất an trong lòng. Thay vì cứ ngồi lo lắng thấp thỏm, hãy đứng lên và đi tìm nguyên nhân của mọi việc. Điều này giúp bạn nắm thế chủ động trong mọi trường hợp và nhanh chóng có phương án giải quyết cho riêng mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những khởi đầu thuận lợi trong công việc báo hiệu một ngày thành công ngoài mong đợi. Song Ngư đang cực kỳ hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên, một vài khó khăn cá nhân đang ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc trong ngày. Tốt hơn là bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp, trước khi mọi thứ rối tung lên.

Vi Nguyễn/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top