01/07/2016 18:25

Tử vi 08/01: Kim Ngưu cần tinh tế và nhạy bén trong khả năng lãnh đạo

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Nếu hôm nay, Kim Ngưu được giao nhiệm vụ làm trưởng nhóm, hãy thực sự quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu những gì các thành viên của mình mong muốn.

Đôi khi trong gió bão, ta lại tìm ra đúng hướng đi của mình. Dự báo tử vi sẽ trở thành kim chỉ nam giúp bạn xác định được phương hướng đúng đắn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0801

Những tình huống xảy ra hôm nay sẽ có lợi cho chòm sao Bạch Dương. Bạn chỉ cần thoải mái tiếp nhận và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Như thế, những cơ hội đang nhen nhúm sẽ tiếp tục phát triển. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng diễn ra suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu hôm nay Kim Ngưu được giao nhiệm vụ làm trưởng nhóm, hãy thực sự quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu những gì các thành viên của mình mong muốn. Trở thành người lãnh đạo không phải là để áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, mà là cơ hội để bạn truyền cảm hứng và tạo ra những thay đổi tích cực hơn. Đặc biệt, bạn cần tinh tế và nhạy bén hơn để họ có thể đặt niềm tin vào bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tinh thần vui vẻ sẽ giúp Song Tử vượt qua mọi trở ngại ngày hôm nay. Hãy cứ cố gắng làm việc và rồi kết quả tốt đẹp sẽ đến thôi. Chính thái độ tích cực và tinh thần cầu tiến sẽ là bàn đẩy giúp bạn phóng xa trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay sẽ có những tín hiệu tốt lành để Cự Giải yên tâm triển khai các kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, chưa kể lời mời dùng bữa trưa của một "cái đuôi". Cứ vui vẻ nhận lời và tận hưởng đi bạn nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0801

Một vài người bạn của Sư Tử đang gặp rắc rối và họ sẽ cầu cứu bạn. Lúc này đây bạn cần tỉnh táo để đưa ra những lời khuyên sáng suốt và niềm tin lạc quan để vực dậy cảm xúc của đối phương. Qua giai đoạn này, họ sẽ biết ơn bạn lắm đấy!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ngày hôm nay sẽ nảy sinh sự cạnh tranh trong công việc buộc Xử Nữ phải thể hiện bản thân tốt nhất có thể. Sẽ có vài kẻ bầy chiêu trò để giành lấy công việc của bạn. Hãy cẩn thận và tự tin rằng mình đã cố gắng hết sức.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Dù lúc này Thiên Bình năng động và nhiệt huyết nhưng bạn khó có thể hoàn thành việc gì. Trái lại, bạn để mọi thứ vuột khỏi tầm kiểm soát và phung phí sức lực. Giờ đây, việc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất là làm gì đó sáng tạo và liều lĩnh, chứ không phải hợp tác hay thỏa hiệp với mọi người.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay cung hoàng đạo Thần Nông sẽ có cơ hội gửi lời xin lỗi tới những người mà bạn đã từng làm tổn thương. Đừng bao giờ nghĩ mình là người quan trọng nhất. Có những lúc tốt hơn bạn nên biết nhún nhường một chút đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0801

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ vấp phải một số khó khăn nhưng bạn sẽ dần tích luỹ được những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình sau này. Do đó, đừng ngại dấn thân nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết vui vẻ khi nhìn thấy kế hoạch của mình trở nên hợp lí và rõ ràng. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho mục tiêu tương lai của bạn. Giờ là lúc bạn nên tiến hành những bước đầu tiên trong kế hoạch của mình. Hãy tiến về phía trước với những gì bạn có, từ từ và chậm rãi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành. Nếu có thể, hãy tìm tới những bậc tiền bối có kinh nghiệm. Họ sẽ truyền cho bạn ngọn lửa đam mê và động viên bạn nỗ lực hết mình để đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Việc quan trọng trong hôm nay mà Song Ngư cần làm đó là cân bằng mọi mối quan hệ. Khả năng thích nghi của bạn khá tốt và điều này thực sự có ích. Bạn cũng nên quan tâm hơn tới sở thích và suy nghĩ của đối phương. Hãy cố gắng giữ cho mình một vị trí không thể thay thế trong tim của nửa kia nhé.

Nhã Thư/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top