01/05/2016 17:09

Tử vi 06/01: Xử Nữ nhận được những lời khen ngợi, tán dương

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Hơn ai hết, Xữ Nữ hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi vào hôm nay. Và nếu bạn chịu khó kiên nhẫn thêm một chút nữa, bạn sẽ hoàn toàn đạt được tất cả những gì mình mong đợi.

Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần phải làm là thức dậy. Hãy khởi động ngày mới bằng năng lượng tích cực cùng dự báo tử vi tiến gấn hơn đến ước mơ của mình nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0601

Những thông tin Bạch Dương bỏ lỡ trước đó, chắc chắn sẽ được tìm thấy trong ngày hôm nay, thông qua một người bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho các kế hoạch mới mẻ, đừng ngại ngần chia sẻ điều bạn ấp ủ với mọi người để được cùng nhau trải nghiệm và khám phá. Vai trò tiên phong chắc chắn sẽ được dành cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có nhận ra rằng mình đã bỏ quá nhiều sức lực và thời gian vào công việc mà quên luôn bản thân? Đến lúc bạn phải dừng lại và nghĩ nhiều hơn cho sức khỏe của mình trước khi nó suy sụp hoàn toàn. Yoga sẽ là bài tập rất tốt giúp bạn hồi phục cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chòm sao Song Tử nên thận trọng và chú ý hơn đến công việc mình đang làm, đừng chủ quan hay dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình nhiều hơn. Hãy dành thời gian trong ngày để luyện tập thể dục và đọc sách đi nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tinh thần Cự Giải đang rất phấn chấn. Bạn tràn đầy lạc quan và hy vọng, chính thái độ này làm người khác thầm mến mộ, giúp bạn giao tiếp dễ dàng, công việc tiến triển tốt hay gặp được tình yêu mới. Hãy tận dụng mọi cơ hội, mở ra cho mình những điều tích cực hơn nữa.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0601

Công việc nghiên cứu của Sư Tử sắp bước vào giai đoạn kết thúc, hy vọng rằng bạn đã tận dụng tốt tất cả những cơ hội đến với mình trong thời gian qua để trau dồi và làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Vị thần Tình yêu đang gõ cửa nhưng khoan hãy mở cửa nếu bạn chưa thật sẵn sàng nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hơn ai hết, cung hoàng đạo Xữ Nữ hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi vào hôm nay. Và nếu bạn chịu khó kiên nhẫn thêm một chút nữa, bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình mong đợi, bao gồm cả sự thừa nhận và vật chất đi kèm theo đó nữa. Hãy xem đây là động lực để bạn tiếp tục tự tin hơn và vượt qua một vài trở ngại còn lại phía trước nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình không nên vội vàng, hấp tấp khi giải quyết bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên nhờ người khác giúp một tay. Tâm trạng bất ổn chính là nguyên nhân chính khiến bạn không thể tập trung suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Sớm lấy lại tinh thần vào cuối ngày bằng cách thư giãn đầu óc đi bạn nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Lúc này, tuy Thần Nông gần đạt được những gì mình muốn trong hướng đi mới nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Bạn hãy luôn ghi nhớ sức mạnh của ngày hôm nay sẽ nằm ở ngôn từ, có rất nhiều việc cần đến tài ăn nói thì mới có thể thành công được. Nhưng kết quả mỹ mãn sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức đổ ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0601

Ngay lúc này, Nhân Mã cảm thấy khó mà mở lòng với mọi người, đặc biệt nếu bạn chưa tin tưởng hoàn toàn. Bình thường, bạn vốn thẳng thắn và hướng ngoại nên cũng không quan tâm lắm đến điều người khác nghĩ. Tuy nhiên, trong thời gian này, điều đó sẽ đổi thay. Cứ sống thật với bản thân, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu Ma Kết luôn tỉnh táo, tập trung hết sức thì kết quả đạt được trong ngày hôm nay sẽ rất đáng khích lệ. Những kế hoạch đề ra đều được bạn hoàn thành rất tốt đẹp, hiệu quả cao. Tuy vậy, bạn không nên làm lơ cảm xúc của mình. Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy lòng mình chùn lại và đầy tâm trạng, đừng ngần ngại chia sẻ cùng mọi người nhé!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình hãy cứ tin vào trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Đừng đặt cược tất cả một lần mà nên can đảm liều lĩnh trong những chuyện nhỏ thôi. Thành công này rồi sẽ kéo theo thành công khác. Đây là lúc bạn có thể ký kết hay giải quyết những giấy tờ, thủ tục quan trọng.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những chướng ngại vật nho nhỏ xuất hiện ngày hôm nay có thể khiến Song Ngư cảm thấy rất stress.  Tuy nhiên thay vì tức giận, hãy cố gắng kiên nhẫn một chút. Mọi việc sẽ sớm đâu lại vào đấy thôi mà.

Nhã Thư/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top