01/03/2016 17:46

Tử vi 04/01: Ma Kết nên tránh suy nghĩ tiêu cực

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Ma Kết nên thay đổi một vài thứ trong cuộc sống của mình ngay hôm nay. Hãy tránh suy nghĩ đến những điều có thể khiến bạn sợ hãi.

Nếu chúng ta không gieo trồng tri thức khi còn trẻ, nó sẽ không cho ta bóng râm khi về già. Dự báo tử vi sẽ đồng hành giúp bạn phát triển bản thân trên từng chặng đường đi nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-04012016

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay khá tốt. Khả năng sáng tạo của bạn cũng được phát huy tối đa. Hãy tận dụng điều này để tạo ra những bước đột phá trong công việc, giúp rút ngắn khoảng cách trên con đường tiến đến thành công. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên giảm khối lượng công việc và thư giãn một chút đi nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận thấy rất rõ gánh nặng đang níu chân mình. Bạn không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mọi khó khăn dường như đang đè lên đôi vai, khiến bạn đôi lúc cảm thấy nghẹt thở. Bạn sẽ xảy ra xung đột với người thân chỉ vì muốn có khoảng không gian riêng cho bản thân.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hãy giải phóng bản thân khỏi những nguyên tắc cứng nhắc hằng ngày. Thay vào đó, bạn nên trải nghiệm những điều mới lạ. Cuộc sống của bạn sẽ vì thế mà trở nên thú vị hơn nhiều đấy. Hãy cố gắng xem xét và đánh giá tình hình hiện tại, đừng để bản thân bị căng thẳng quá bởi những lý do trời ơi đất hỡi nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải đừng cố chứng tỏ điều gì với người khác, kể cả với bản thân mình. Có thể bạn rất tài năng nhưng không có nghĩa bạn là số một đâu nhé. Bạn nên dành thời gian tương tác và học hỏi thêm từ những người đi trước, đó có thể là sếp, người quản lý hay đơn giản là đồng nghiệp nhiều thâm niên.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-04012016

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có quyền từ chối những lời đề nghị của người khác và không cần phải giúp họ giải quyết việc khẩn cấp đâu. Bạn hãy giữ thái độ tích cực và đừng che giấu khát vọng muốn thể hiện bản thân. Hãy nghĩ đến những kế hoạch trong tuần này, tin tưởng rằng mình sẽ thành công, chỉ như vậy bạn mới có quyết tâm đạt được mọi thứ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ngay trong hôm nay, Xử Nữ nên tập trung vào công việc của mình hơn là để tâm đến việc của người khác. Năng lực của bạn sẽ không được đánh giá cao khi cứ mãi lo chuyện bao đồng. Chẳng phải bạn đang cần mọi người nhận ra giá trị thực sự của mình sao? Vậy hãy cứ giải quyết thật tốt nhiệm vụ của mình đi nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, chòm sao Thiên Bình đừng để nỗi buồn bao vây lấy mình. Bạn hãy nghĩ về những ý tưởng sáng tạo, sở thích cá nhân hay bất cứ việc gì khiến bạn cảm thấy hứng thú và vui vẻ. Bằng cách này bạn sẽ đánh bay sự nhàm chán trong cuộc sống, cười nhiều hơn giúp mang lại nét tươi trẻ cho bản thân.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên biết rằng, sự chuyên nghiệp chỉ là một yếu tố làm nên thành công mà thôi. Bạn cần phải có những phẩm chất khác cũng như những mối quan hệ rộng mở nữa đấy. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển và được mọi người công nhận thì hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, đồng thời kết giao thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-04012016

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã lấy lại nguồn năng lượng vui sống. Bạn nên sắp xếp lại mọi thứ trong suy nghĩ và tư tưởng của mình, vì điều này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nên thay đổi một vài thứ trong cuộc sống của mình ngay hôm nay. Hãy tránh suy nghĩ đến những điều có thể khiến bạn sợ hãi. Tốt hơn hết bạn nên tận dụng thế mạnh là sức khỏe của mình và tin tưởng rằng bạn có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng không nên trông chờ vào sự giúp đỡ hay hy vọng mọi người xung quanh có thể thấu hiểu nỗi niềm của bạn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình cần táo bạo hơn nữa nếu muốn tỏa sáng và vượt trội hơn một vài người. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra quá ghen tị hay có những cảm xúc tiêu cực nhé! Hãy tập trung tinh thần cho công việc và đầu tư hết sức lực vào nó, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay khá dễ chịu. Một vài điều mới mẻ nảy sinh tạo cho bạn động lực đi tiếp hoặc mang lại niềm vui nhưng kèm theo đó là trách nhiệm. Bạn đừng quá căng thẳng vì cơ hội và trách nhiệm luôn song hành cùng nhau. Đừng bỏ qua những quy tắc nhỏ nhặt và nhớ bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Nhã Thư/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top