01/14/2016 13:56

Tự làm milkshake với máy xay trong vòng 3 nốt nhạc

Red Velvet - Theo thegioitre.vn Red Velvet - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Chỉ cần chiếc máy xay sinh tố cùng các nguyên liệu yêu thích là bạn đã có thể làm được li sữa lắc thơm ngon để nhâm nhi rồi!

Có ai cuồng milkshake đến nỗi lần nào đi cafe cũng chỉ gọi đúng món này không nhỉ? Lũ bạn mình cũng hay kêu ca chỉ vì luôn phải tìm quán nào có milkshake thì mình mới chịu đi. Do vậy, để chuộc lỗi với tụi nó mình đã học cách tự làm ngay tại nhà, không ngờ đơn giản đến vậy. Tất cả những gì cần chuẩn bị là một ít kem, sữa tươi, trái cây yêu thích, trộn chúng lên với máy xay sinh tố là sẽ có ngay li sữa lắc mát lạnh, thơm ngon.

Nguyên liệu:

- Kem

- Sữa tươi

- Kẹo yêu thích của bạn

- Siro hoặc sữa bột

- Trái cây

Cách thực hiện:

Tự làm milkshake với máy xay trong vòng 3 nốt nhạc

Bắt đầu, bạn cho sữa tươi vào máy xay sinh tố, tùy vào sở thích bạn có thể chọn loại sữa béo, ít béo hoặc không béo. Tiếp đó, cho 2 muỗng kem vào máy xay, hương vị tùy bạn chọn.

Tự làm milkshake với máy xay trong vòng 3 nốt nhạc

Sau đó, bạn cho thêm trái cây, kẹo, socola, bánh oreo… vào máy. Để tăng hương vị thơm ngon cho sữa lắc, bạn nên phối hợp trái cây với hương kem thích hợp, ví dụ như dâu tây thì đi với kem vani, chuối thường đi với kem socola… Với các loại kẹo, bánh, socola trước khi cho vào máy, bạn nên cắt nhỏ ra.

Tự làm milkshake với máy xay trong vòng 3 nốt nhạc

Tiếp theo, cho thêm một ít siro, lượng vừa đủ hoặc 2 muỗng canh sữa bột yêu thích của bạn vào máy. Chú ý, kem có hương vị như socola, sầu riêng làm sữa lắc thì sẽ không ngon bằng việc sử dụng kem vani với siro vị socola hay sầu riêng.

Sau khi đã cho đủ các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, bạn tiến hành xay với tốc độ từ cao đến thấp, nhớ đậy nắp cẩn thận để nguyên liệu không đổ ra ngoài.

Tự làm milkshake với máy xay trong vòng 3 nốt nhạc

Trang trí ly sữa lắc theo ý thích của bạn và thưởng thức nó ngay nhé!

Red Velvet/ Theo thegioitre.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top