01/29/2016 14:13

Top 5 cung hoàng đạo không có số hưởng an nhàn

Nhật Linh - Theo thegioitre.vn Nhật Linh - Theo thegioitre.vn

Cự Giải là con người của gia đình, can đảm, chu đáo và thích che chở người khác. Họ sẵn sàng lao tâm khổ tứ, dốc toàn lực để bảo vệ, gìn giữ lợi ích cho những người thân trong gia đình.

Nếu nằm trong bảng danh sách này chứng tỏ bạn sinh ra là người của công việc, biết chăm lo cho gia đình và luôn phấn đấu hướng về tương lai. Cùng kiểm chứng lại xem có đúng không nhé!

Hạng 1: Xử Nữ

Bestie-cham-chi-lam-viec

Xử Nữ vốn dĩ siêng năng cần cù, làm gì cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ, nên Xử Nữ sẽ không ngừng yêu cầu bản thân phải cố gắng và tuyệt đối không cho phép mình bỏ cuộc. Xử Nữ vốn “ba đầu sáu tay” nên không cần ai phải nhắc nhở kìm kẹp, họ sẽ luôn chủ động và làm việc hết năng suất. Vì vậy, dù đã đạt được một số thành công nhất định thì Xử Nữ vẫn không để mình an nhàn một phút mà tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hạng 2: Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo của công việc và trọng trách. Khát vọng thành công khiến Ma Kết trở thành một kẻ nghiện công việc. Khi còn trẻ, mặc dù luôn cố gắng nhưng thời vận của họ vẫn chưa đến. Vì bản tính nghiêm túc, khi đã bắt đầu thì sẽ không dừng lại nếu chưa đạt được ý định, nên dù sau này có tuổi họ vẫn kiên trì đến cùng.

Hạng 3: Song Tử

Bestie-cham-chi-lam-viec

Song Tử sinh ra đã hay tò mò, ham học, lại có chí tiến thủ nên ngay từ khi còn nhỏ họ đã lên kế hoạch cho đời mình. Vì sẵn tính cách thích tìm hiểu những điều mới lạ, nên để không bị “lỗi thời”, Song Tử sẵn sàng tham gia các khóa học khác nhau để nâng cao trình độ. Bản tình này sẽ theo họ suốt đời, nên không ngạc nhiên lắm khi thấy Song Tử dù đã già nhưng vẫn “chạy đôn chạy đáo” để theo kịp thời đại.

Hạng 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn xem trọng tiền bạc, vật chất và luôn cố gắng tiết kiệm, tích lũy tài sản. Họ có thể liều mạng kiếm tiền, cố gắng phấn đấu hết mình vì tiền tài danh vọng để thỏa mãn bản thân và được mọi người nể trọng. Chòm sao này biết cách cân đối chi tiêu hợp lí, những việc không đáng họ sẽ chẳng bao giờ bỏ ra một đồng. Nên khi về già, đáng lẽ là thời gian để hưởng thụ thì họ cũng chẳng dám tiêu xài hoang phí, dù có sở hữu tài sản “kếch xù”.

Hạng 5: Cự Giải

Bestie-cham-chi-lam-viec

Cự Giải là con người của gia đình, can đảm, chu đáo và thích che chở người khác. Họ sẵn sàng lao tâm khổ tứ, dốc toàn lực để bảo vệ, gìn giữ lợi ích cho những người thân trong gia đình. Với họ, gia đình là quan trọng nhất, nên dù giàu có ra sao, thành công đến cỡ nào, thì chòm sao này vẫn một lòng một dạ hướng về ngôi nhà thân yêu của mình, dốc tâm dốc sức lo toan cho cuộc sống của người thân. Cả đời luôn lo nghĩ cho người khác thì thử hỏi sao họ có thể sống an nhàn cho được?

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top