01/27/2016 16:13

Top 5 chòm sao vừa nói chia tay đã hối hận không kịp

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Với Song Ngư chia tay chỉ là một kiểu làm nũng, hy vọng nhờ đó mà đối phương phải nghĩ đến cảm nhận của mình. Khi người kia đồng ý chia tay thì ngay ngày hôm sau liền hối hận không thôi.

Đa số với mọi người, hai từ "chia tay" rất khó để nói ra. Nhưng với những chòm sao này, chỉ cần một phút nóng giận, nông nổi sẽ không ngại mạnh miệng lên tiếng nhưng khổ thay, ngay sau đó họ liền hối hận không thôi.

Hạng 1: Bạch Dương

Bestie-hoi-han-sau-chia-tay

Việc cãi vã đòi chia tay với Bạch Dương đã trở thành một cách thức “uy hiếp” nửa kia phải nhường nhịn, phục tùng theo ý muốn của họ. Đôi khi “chiêu” này của Bạch Dương cũng phát huy tác dụng, nhưng nếu Bạch Dương gặp phải những người thuộc cung Lửa nóng tính khó chịu không kém thì lời đe dọa chia tay sẽ dễ dàng trở thành sự thực. Song Bạch Dương đâu phải tuýp người phũ phàng và tuyệt tình, đến khi thực sự chia ly rồi mới hối hận cực kỳ vì phút nóng giận của bản thân. Cũng chẳng còn cách nào khác, tính cách dễ xúc động hay để cảm xúc lấn át lý trí này của Bạch Dương cần phải được sửa chữa ngay tức khắc.

Hạng 2: Song Ngư

Với Song Ngư chia tay chỉ là một kiểu làm nũng, hy vọng nhờ đó mà đối phương phải nghĩ đến cảm nhận của mình nhiều hơn, tôn trọng Song Ngư nhiều hơn. Nhưng thực tế đó chỉ là ảo tưởng, thậm chí là một giấc mơ có thể biến thành… ác mộng, bởi nếu người yêu của Song Ngư là người cứng rắn và thực tế, họ sẽ dễ dàng mệt mỏi bởi những đòi hỏi của Song Ngư. Khi người kia đồng ý chia tay để giải thoát khỏi những dằn vặt bức xúc vì nhau thì ngay ngày hôm sau Song Ngư liền hối hận không thôi vì tình cảm đã giao động không đúng đắn.

Hạng 3: Song Tử

Bestie-hoi-han-sau-chia-tay

Song Tử xem việc tranh cãi đe dọa chia tay là cách để phân tán áp lực, giảm stress hiệu quả. Qua cách thức ồn ào này họ muốn người kia phải thấu hiểu và cảm thông cho mình nhiều hơn nữa. Tiếc là việc này thường đem lại hiệu quả tiêu cực hơn là tích cực, bởi ít có người chịu nhường nhịn nhún nhường, có yêu bao nhiêu cũng là chẳng đủ. Hơn nữa lời nói là giả hay thật thì những tổn thương gây ra cho người kia làm sao có thể bù đắp lại được, chuyện một phút nóng giận xốc nổi mà cắt đứt hạnh phúc cả đời nhiều lúc sẽ khiến cho Song Tử mãi mãi phải hối hận.

Hạng 4: Thiên Bình

Quyết định chia tay luôn được đưa ra vào những lúc Thiên Bình cảm thấy bất an và tâm trạng tồi tệ nhất, mặc dù trong lòng vẫn còn rất nhiều tình nghĩa vấn vương. Hoặc cũng có thể họ cho rằng chuyện tình cảm chiếm quá nhiều thời gian và tâm trí nên tạm dừng một thời gian để tập trung vào sự nghiệp mới đưa ra quyết định phũ phàng này. Ngây thơ nghĩ rằng chỉ “tạm dừng”, người kia vẫn thuộc về mình nên còn nhiều lắm quan tâm săn sóc và lo lắng, nhưng không phải ai cũng dùng dằng như bạn Thiên Bình ạ, khi không còn là của nhau thì rất nhiều người lựa chọn dứt khoát quay lưng để tự giải thoát cho mình đó.

Hạng 5: Cự Giải

Bestie-hoi-han-sau-chia-tay

Chia tay với Cự Giải luôn là quyết định khiến họ day dứt và đau đớn mãi không nguôi. Họ tốt bụng, yêu say đắm, luôn sẵn lòng hy sinh tất cả vì đối phương. Hy vọng cả hai có thể bên nhau dài lâu, hoặc ít nhất là có thể chia tay trong êm đẹp nhưng cuộc sống luôn tràn ngập những điều bất ngờ khó nói, đôi khi xa cách rồi nhưng lại chính Cự Giải là người không đành lòng, bởi vì họ vẫn còn lo lắng cho đối phương. Nếu cứ băn khoăn mãi trong quá khứ thì làm sao có thể tiến bước tiếp được phải không Cự Giải.

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top