01/13/2016 15:45

Top 4 chòm sao có vận thế ổn định nhất 2016

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Cự Giải là chòm sao ổn định nhất năm 2016, luôn bình tĩnh, nhiều việc như ý. Cung tài lộc vững vàng, cung sự nghiệp cũng đạt cát lợi.

Có ai đó từng nói thế này: "Hãy biết ơn những gì mình đang có, rồi bạn sẽ có nhiều hơn". Năm mới đến, chỉ mong hưởng trọn bình an, vui vẻ mà sống. Không biết danh sách này có cung hoàng đạo của mình không nhỉ?

Kim Ngưu

Bestie-van-the-2016

Vận thế năm 2016 của Kim Ngưu có thể nói là may mắn liên tục, tin vui không ngừng. Năm đến, sao Mộc dừng lại ở chòm Kim Ngưu nên phương diện sự nghiệp cùng cuộc sống liên tiếp đạt được thành công. Nửa cuối năm, Thái Dương di chuyển trong cung này dừng lại, càng khiến cho vận trình của bạn thăng cấp, cứ bình an mà tận hưởng.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao ổn định nhất năm 2016, luôn bình tĩnh, nhiều việc như ý. Cung tài lộc vững vàng, cung sự nghiệp có cát lợi, mà bản thân bạn không có tham vọng, dục vọng lớn lao nên chẳng phải hao tổn tâm tư mà theo đuổi vật chất, danh vọng, yên ổn sống một năm thoải mái.

Xử Nữ

Bestie-van-the-2016

Xử Nữ có một năm 2016 bằng phẳng, thi thoảng có may mắn ghé thăm. Cung sự nghiệp và cung tình yêu của chòm sao này có nhiều hành tinh cùng hội tụ nên kiềm chế lẫn nhau, tạo thế cân bằng. Chẳng cần cưỡng cầu hay gồng mình, cứ thuận nước dong thuyền, mọi sự đều ắt thành.

Ma Kết

Đối với chòm sao điềm tĩnh như Ma Kết, năm tới rất hợp với tính cách của bạn. Tuy rằng ngôi sao may mắn không tới thường xuyên nhưng tổng thể thì 2016 là một năm khá tốt. Những lúc trọng yếu thì may mắn xuất hiện, giải tỏa điềm hung, hỗ trợ cho bạn hoàn thành công việc, chỉ cần làm từng bước thì mọi việc đều đạt kết quả như mong muốn.

Đinh Hương/Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top