01/21/2016 13:25

Tiết lộ khiếm khuyết ẩn bên trong bạn qua cách chọn phụ kiện

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Chúng ta đầy khuyết điểm và sai lầm, nhưng làm cách nào để nhìn ra điều đó, nhằm cải thiện hoặc loại bỏ hoàn toàn để phát triển bản thân? Bài trắc nghiệm sau sẽ "bóc mẽ" vài khiếm khuyết mà bạn không ngờ đến đấy.

Câu hỏi: Bộ trang phục có chút đơn điệu, cần phụ kiện để trở nên lộng lẫy hơn. Bạn sẽ chọn phụ kiện theo phong cách nào?

A. Phong cách dịu dàng, trẻ trung

Bestie-pham-chat-thieu-xot

B. Phong cách cổ điển

Bestie-pham-chat-thieu-xot

C. Phong cách sang chảnh

Bestie-pham-chat-thieu-xot

D. Phong cách bohemian

Bestie-pham-chat-thieu-xot

Đáp án:

A. Tự tin

Bạn đem đến cảm giác ổn định, bất biến trong mắt người khác. Bạn là kiểu người rất sợ thay đổi, sợ bị người khác nhận xét hay phải chịu áp lực cuộc sống, nên muốn mọi thứ cứ bình bình trôi qua.

Bạn nên chú trọng hơn đến cảm nhận của bản thân, thoải mái nói ra suy nghĩ của mình, làm cho cuộc sống mới mẻ, nhiều màu sắc hơn.

B. Tự chủ

Bạn có vẻ không đủ tự tin. Bạn không thích xung đột hay cạnh tranh với người khác, nên thường giấu kín suy nghĩ của mình trong lòng, cho nên khuyết điểm lớn nhất của bạn là thiếu sự tự chủ.

Bạn nên trau dồi bản thân, lập kế hoạch cho cuộc sống của mình để có thể tự tin hơn trước mọi người.

C. Ổn định

Bạn có năng lực tốt, nhưng cách suy nghĩ thường không giống hầu hết mọi người, sở thích cũng khác người. Đặc biệt bạn rất hay thay đổi, thành ra khó dung hòa với cộng đồng.

Bạn nên nhất quán hơn trong cách suy nghĩ cũng như hành động, để có thể tiến xa hơn trong tương lai.

D. Hòa đồng

Bạn không hòa đồng, đặc biệt chú trọng đến cảm xúc của bản thân mà bỏ qua suy nghĩ của người khác. Chỉ cần thích, bạn sẵn sàng gạt phăng ý kiến của mọi người, thường bất đồng với nhóm. Nếu tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ ngày càng ít bạn bè đấy.

Bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Hãy bỏ bớt cái “tôi” và nhìn nhận vấn đề khách quan hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top