01/19/2016 01:49

Thủ thuật biến tóc mỏng thành dày "trăm trận trăm thắng"

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Tóc thưa không quyến rũ, khó tạo kiểu và khiến bạn tự ti! Nhưng đừng lo, với vài thủ thuật sau đây, bạn không chỉ khắc phục được tình trạng tóc mỏng mà còn trở nên duyên dáng hơn rất nhiều.

Để ngôi lệch

Không chỉ là thủ pháp đánh lừa cảm giác, không cho người khác thấy được mái tóc lưa thưa của mình mà kiểu tóc còn rất trẻ trung và phong cách. Thật đấy, hãy xem hầu hết các mĩ nhân từ Việt tới Hollywood đều chọn kiểu tóc này như Hoa hậu Thu Thảo, Selena Gomez hay các sao Hoa ngữ như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi...

bestie
bestie
bestie

Đánh tóc rối

Đánh rối lớp tóc trong cũng là phương pháp hay tạo độ dày cho tóc. Mua loại lược chuyên dùng cho đánh rối, sau đó dùng tay lật 1 lớp tóc phía trên để riêng, đánh rối chân tóc từng ít tóc một. Sau khi đã đánh rối 1 lượt thì bỏ lớp tóc phía trên ra là bạn đã được mái tóc dày quyến rũ và hoang dã. Để giữ được độ phồng lâu thì nên xịt keo hoặc dầu gội khô.

bestie
bestie
bestie

Tóc xoăn

Đủ kiểu tóc xoăn từ tóc xoăn lọn nhỏ, xoăn sợi mì hay xoăn sóng lọn lớn đều tạo được hiệu ứng dày mềm mại, bồng bềnh. Không chỉ vậy, mái tóc xoăn còn rất nữ tính, toát lên vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn.

bestie
bestie
bestie

Tóc ngắn sấy cúp

Tóc ngắn ngang vai, sấy đuôi cúp phồng tròn sẽ làm tăng lên độ dày của mái tóc. Hãy dùng lược tròn hoặc dùng máy ép sấy, ép cong phần đuôi tóc.

bestie
bestie
bestie

Cột tóc mái phồng

Đánh rối tóc như cách trên, tập trung vào phần tóc mái, dùng tay luồn vào trong để đẩy tóc mái càng phồng càng tốt. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp cho những nàng có gương mặt tròn hoặc trán ngắn.

bestie
bestie
bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Làm sạch sâu và dưỡng ẩm là 2 bí quyết con gái Việt nên học hỏi từ người Nhật – Hàn
Scroll to top