01/12/2016 16:36

Siêu mẫu Hà Anh muốn là người bạn đồng hành của phái đẹp

Bi - Theo thegioitre.vn Bi - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - "Sống trong thế giới đàn ông" là cuốn sách mới nhất mà Hà Anh vừa mới ra mắt. Qua sản phẩm này, Hà Anh muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ.

Sống trong thế giới đàn ông” là cuốn sách được viết bởi một người phụ nữ. Nhưng bạn tin không, nó là cuốn sách đáng tin nhất dành cho bạn – nếu bạn là phái đẹp, bởi Hà Anh sẽ từng bước giúp bạn khám phá tâm tư của những người đàn ông – bằng kinh nghiệm của một người hàng ngày “nhìn thấy đàn ông, tiếp xúc với đàn ông và làm việc với đàn ông”. Với Hà Anh, những người đàn ông đã chia sẻ với cô “những điều mà nếu là một người phụ nữ thông thường, tôi sẽ không thể nào biết được. Và tôi cũng nhìn thấy những điều, mà lẽ ra, nếu tôi là một phụ nữ thông thường, tôi sẽ không thể thấy được”. Và Hà Anh sẽ tiết lộ cùng bạn tất tần tật những điều đó, trong cuốn sách nhỏ xinh này.

Siêu mẫu Hà Anh muốn là người bạn đồng hành của phái đẹp

Sống trong thế giới đàn ông” gồm 6 chương Đàn ông, Phụ nữ, Khám phá bản thân, Vì em đẹp, Tiệc Pijama của những cô gái, Những điều trường học không dạy bạn -  sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bắt đầu từ việc hiểu về Đàn ông: “Đàn ông đơn giản trong suy nghĩ, và họ chỉ phức tạp khi phụ nữ chúng ta tự… phức tạp hóa vấn đề.” Bằng những lý giải hết sức thuyết phục, Hà Anh sẽ giúp độc giả hiểu ra những điểm khác nhau cơ bản trong tính cách, nhu cầu, sở thích giữa phụ nữ và đàn ông, những lầm tưởng mà phụ nữ vẫn gặp phải… rồi từ đó từng bước giúp những người bạn phụ nữ thành công trong hành trình “hiểu về nửa kia”, nhưng quan trọng hơn, là hiểu về chính mình.

Trong cuốn sách, Hà Anh như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ, không chỉ thủ thỉ những câu chuyện “chỉ kể lúc nửa đêm” - về “đàn ông”, về “chia tay”, “phản bội”, về “yêu đàn ông có vợ - nên hay không?”... mà còn từng bước giúp những người phụ nữ khám phá vẻ đẹp của chính họ: Làm thế nào để thể hiện sự gợi cảm? Làm thế nào để luôn quyến rũ trong mắt người kia?...  Đặc biệt hơn, cuốn sách còn mang đến cho phái đẹp những thông tin cực hữu ích và chi tiết về việc giữ dáng, chăm sóc da, chế độ ăn uống, detox phù hợp… Hà Anh thật sự muốn gửi gắm đến những người phụ nữ đang đọc cuốn sách một thông điệp cực kỳ nhân văn: Ai cũng có thể trở thành siêu mẫu.

Siêu mẫu Hà Anh muốn là người bạn đồng hành của phái đẹp

Hà Anh viết Sống trong thế giới đàn ông” không phải với tư cách một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà đơn giản, là một người phụ nữ.

Cuốn sách này dành cho bạn, nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin, tràn ngập tự chủ và luôn hạnh phúc; dành cho những ai muốn F5 bản thân trong năm mới sắp tới; hay đơn giản, là lan tỏa cảm hứng sống sống này tới một ai đó. Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên có Sống trong thế giới đàn ông – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Tác giả Hà Anh - tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Cô được biết đến là một cây viết cá tính, có tầm ảnh hưởng, với lối tư duy độc đáo và cách hành văn hóm hỉnh, rất phụ nữ nhưng không kém phần sắc sảo. Những bài viết của Hà Anh đem lại cảm hứng sống và sự tự tin cho hàng triệu phụ nữ, bạn đọc mọi lứa tuổi.

Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top