01/20/2016 00:17

Sáng kiến siêu đẳng trong công cuộc chống nắng của bạn gái chúng mình

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

5 thiết bị đặc biệt giống như những món đồ trang sức đơn giản, dễ thương nhưng lại có khả năng bảo vệ bạn khỏi những ánh nắng mặt trời gây hại cho da.

1. Vòng tay đo ánh nắng mặt trời

Chiếc vòng tay thông minh được thiết kế để báo hiệu cho người đeo khi da tiếp xúc phải những tia UV nguy hiểm. Khi thấy vòng từ màu vàng chuyển sang hồng thì bạn biết nên tìm một chỗ khuất nắng mà ngồi nhé!

bestie

2. Trang sức giám sát ánh nắng mặt trời

Sản phẩm dành cho những bạn gái thích tắm nắng hoặc trong những chuyến du lịch về với biển. Những viên đá nhìn lung linh, long lanh như viên kim cương ấy lại có tác dụng kiểm soát thời gian hay mức độ ánh nắng hấp thụ vào da.

bestie

3. Ô chống nắng và làm mát không khí

Thật tuyệt vời, đây sẽ là sản phẩm mọi cô gái mê mệt. Không chỉ hoạt tiết in vui nhộn mà ô chống nắng, chống mưa và đặc biệt còn có khả năng điều hoà không khí, mát hơn 13 độ so với bên ngoài. Chiếc ô sẽ chuyển màu tuỳ theo mức độ ánh nắng và bảo vệ bạn tuyệt đối khỏi những tác nhân gây hại cho da.

bestie

4. Máy phân tích và tư vấn cá nhân

Máy cảm biến ước tính mức độ tiếp nhận ánh nắng mặt trời của mỗi người. Máy sẽ gửi trực tiếp cho bạn những lời khuyên các ngăn ngừa tổn thương cho da. Hoặc nếu bạn thấy da có biểu hiện gì khác khi ra nắng thì hãy nhập vào máy, nó sẽ chỉ cho bạn phải làm gì tiếp theo.

bestie

5. Miếng dáng theo dõi tình trạng da dưới ánh nắng 

Mới ra mắt vào đầu tháng 1/2016, nhưng miếng dán siêu mỏng này đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Chỉ cần dán miếng dán này lên da sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng ánh nắng mặt trời hấp thụ. 

bestie

 

Video có thể bạn quan tâm
Hướng dẫn cách thoa kem chống nắng
Scroll to top