01/20/2016 17:06

Những lí do đơn giản khiến phụ nữ... ngoại tình

Pha Lê - Theo thegioitre.vn Pha Lê - Theo thegioitre.vn

Những người phụ nữ lớn lên trong gia đình đơn thân hoặc từ nhỏ đã sớm thiếu vắng tình yêu thương, sự chăm sóc sẽ rất dễ sa ngã khi trưởng thành nếu có ai đó săn đón, quan tâm.

Phụ nữ rất xem trọng chuyện tình cảm, nhất là trong đời sống vợ chồng. Nếu một ngày họ không còn cảm thấy được yêu thương, trân trọng, không còn nhận được những điều mà họ mong đợi từ người bạn đời, họ sẽ chủ động đi tìm hạnh phúc cho bản thân

phụ nữ ngoại tình

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ phải ngoại tình nhất:

Thiếu thốn tình cảm

Những người phụ nữ lớn lên trong gia đình đơn thân hoặc từ nhỏ đã sớm thiếu vắng tình yêu thương, sự chăm sóc sẽ rất dễ sa ngã khi trưởng thành nếu có ai đó săn đón, quan tâm. Họ có xu hướng dễ xúc động và chấp nhận sự theo đuổi đó và luôn tỏ ra khao khát yêu dù đã có mái ấm riêng. 

Vì bị phản bội

Tâm lí bị bạn đời phản bội sẽ khiến người phụ nữ ôm ấp việc trả thù bằng cách ngoại tình. Họ ban đầu chỉ muốn cho chồng cũng biết cảm giác bị người khác phản bội sẽ như thế nào, cho đến khi bản thân không thể bước chân ra khỏi cuộc tình sai trái đó nữa. 

phụ nữ ngoại tình

Hôn nhân không còn lửa

Chính việc không tăng cường sự lãng mạn, để cuộc hôn nhân mỗi ngày mất đi một chút nồng nàn, sau bữa cơm ai làm việc nấy sẽ khiến người phụ nữ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán đối với bạn đời. Lúc này họ mong muốn tìm kiếm một cảm giác lạ với một người khác để… đổi vị. 

Khi người chồng không đáp ứng đủ “chuyện ấy

Khoa học chứng minh rằng nhu cầu tình d.ục của phái nữ còn cao hơn đàn ông gấp nhiều lần. Do đó nếu người chồng thường xuyên bỏ bê, không còn đáp ứng đủ để họ thỏa mãn, nhất định sẽ thôi thúc họ tìm kiếm những người đàn ông bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu đó. 

phụ nữ ngoại tình

Khi vợ chồng không có sự giao tiếp

Có những nhu cầu, những sự mong đợi chính đáng nhưng người vợ không có cách nào để chia sẻ với chồng, người chồng cũng không chủ động để hỏi han sẽ khiến cho cuộc hôn nhân ngày càng tẻ nhạt. Khi người phụ nữ cảm thấy không thể giao tiếp với chồng được nữa, họ sẽ thêm phần thất vọng và mong muốn tìm một người có thể lắng nghe họ nói hơn.

Muốn chia tay

Khi người phụ nữ không còn muốn níu giữ hạnh phúc với người bạn đời, khi họ cảm thấy cuộc hôn nhân không còn lí do gì để tiếp tục, họ sẽ không ngại ngần để người chồng nhận ra họ đang ngoại tình. Điều này giúp họ giải thoát khỏi đời sống hôn nhân nhanh hơn là chủ động nói chấm dứt.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top