01/15/2016 00:46

Những kiểu tóc độc lạ nhưng cũng đẹp khó bì của sao Việt

Mai Thang - Theo thegioitre.vn Mai Thang - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Không chỉ những sao quốc tế như Lady Gaga, Miley Cyrus hay Kate Perry mới chạy theo những mốt tóc độc đáo, mới lạ. Các sao Việt nhà ta cũng chịu chơi lắm đấy. Hãy nhìn kiểu tóc họ mà coi!

Xét về độ biến hoá, đa phong cách và luôn theo kịp xu hướng thì phải kể đên cô nàng quậy quái Tóc Tiên hay cô nàng boxing xinh đẹp Khả Ngân, hot girl triệu người follow Chi Pu và fashionista đình đám hiện nay Hoàng Thuỳ Linh. Coi nào, bạn thích phong cách của nàng nào hơn!

bestie

Kiểu cột tóc độc đáo này khiến Hoàng Thuỳ Linh thêm nổi bật. Đây cũng là cách giúp các nàng tóc ngắn ăn gian độ dài của tóc.

bestie

Tóc Tiên vô cùng cá tính với kiểu đầu phong cách châu Phi này. Nhưng dù có để kiểu tóc nào, Tóc Tiên trông vẫn rất xinh đẹp và đặc biệt.

bestie

Minh Hằng đã tốn nhiều thời gian để tạo ra mái tóc thắt bím với phần mái lạ lùng này. Không phải cô nàng muốn thay đổi phong cách mà chỉ muốn hoá thân thành siêu nhân ngoài hành tinh trong MV gần đây. Tuy nhiên khi mới nhìn vào, mái tóc giống như con cá ngựa hơn là người ngoài hành tinh phải không nhỉ!

bestie

Khả Ngân gây bất ngời với kiểu tóc bím dựng đứng này. Thú vị nhất là kẹp tóc lấy cảm hứng từ mầm cây càng làm cho cô nàng trở nên nhí nhảnh và đáng yêu.

bestie

Cột tóc đuôi ngựa nhưng nhờ cột ngắt quãng xuyên suốt từ đầu tới ngọn mà đuôi tóc trông mới lạ hơn. Bạn nên thử phong cách này của Chi Pu vào lần cột tóc tiếp theo nhé!

Những kiểu tóc độc lạ nhưng cũng đẹp khó bì của sao Việt

Angela Phương Trinh luôn biết cách thu hút sự chú ý. Khi thì là trang phục ấn tượng lúc lại là mái tóc nhuộm xanh tím cực bắt mắt. Lúc này cô không khác gì ngôi sao đình đám quốc tế Kate Perry.

Những kiểu tóc độc lạ nhưng cũng đẹp khó bì của sao Việt

Tóc mái kẹp phồng khiến Khánh Thi trở lên quý phái, cổ điển. Tuy nhiên, đừng học theo cô nàng nếu bạn sở hữu gương mặt tròn nhé!

Mai Thang/ Theo thegioitre.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Xu hướng tóc trong 5 drama Hàn đang hot nhất hiện nay
Scroll to top