01/02/2016 23:25

Những đôi giày nhất định sẽ trở thành xu hướng trong năm 2016

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Giày sneaker khoẻ khoắn, flatform vũng chãi, mule cá tính hay cột dây trẻ trung chính là những mẫu giày hot nhất 2016, được các tín đồ thời trang khắp nơi mê mệt.

Giày sneakers thời trang

Những đôi giày mang phong cách thể thao khoẻ khoắn tiếp tục gây bão trong năm 2016. Không chỉ phối với các kiểu trang phục bụi bặm, cá tính mà giày sneakers còn có thể kết hợp được với các kiểu váy, đầm nữ tính.

bestie
bestie
bestie

Giày mule slides

Mẫu giày nổi tiếng của thập niên 1950 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho năm 2016. Với đầy giày mule đen, trắng hoặc kem, các nàng sẽ không phải đau đầu vào mỗi sáng khi lựa giày phù hợp với trang phục. Kiểu giày rất phù hợp cho cả nàng chân to lẫn chân nhỏ cũng như không kén dáng.

bestie
bestie
bestie

Giày cột dây

Giày cột dây hứa hẹn sẽ là item hot nhất mùa hè này. Từ kiểu giày đế bệt đến giày cao gót sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp với mọi trang phục. Tốt nhất hãy chọn loại giày mũi nhọn sẽ giúp bạn trông thanh mảnh, cao ráo hơn.

bestie
bestie
bestie

Giày flatform

Cao ráo, vững chắc và cá tính là những gì bạn có được với đôi giày flatorm. Với thiết kế đặc biệt, những đôi giày đế bằng sẽ giúp các bạn tự tin hơn nhất là có thể đi bộ, hoạt động hàng giờ mà không lo mỏi chân.

bestie
bestie
bestie

Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top