01/16/2016 14:02

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy sinh ra không phải dành cho bạn

Hoa Hạ - Theo thegioitre.vn Hoa Hạ - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Một tình yêu hoàn hảo là khi giữa hai người có được sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc. Là khi bạn không cần nói anh ấy vẫn hiểu và cảm thông, sẵn sàng cùng bạn gánh vác những mệt mỏi giữa đời thường.

Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được một người hòa hợp với mình, nếu trong tình yêu của bạn xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ chàng trai đó không phù hợp với bạn, nếu tiếp tục thì cũng chẳng bao giờ có được hạnh phúc. 

dấu hiệu yêu sai người

Anh chàng đào hoa

Phụ nữ không gì khổ hơn nếu lấy phải một người chồng trăng hoa, thích tìm thú vui bên ngoài để đổi gió. Bạn không thể đi theo để giữ chồng 24/7, nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ không bao giờ khiến bạn phải lận đận như thế cả.

Khi phát hiện ra bản tính này của chàng, bạn hãy mau chóng chia tay trước khi càng dấn sâu vào mối quan hệ mà ai cũng biết trước sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Chi bằng bạn từ bỏ ngay từ đầu để sau này người khổ sẽ không phải là bạn.

Anh chàng liên tục xúc phạm bạn

Tuổi trẻ mỗi người đều có những sai lầm và quá khứ là điều không ai có thể thay đổi được. Một chàng trai hẹp hòi, ích kỉ sẽ là người luôn thích đào bới chuyện quá khứ để chà đạp bạn mỗi khi hai người xung đột. Một lần, hai lần bạn còn có thể bỏ qua, nhưng nếu yêu nhau nhiều năm mà chàng vẫn còn tính xấu này thì xin cam đoan, mọi sự cố gắng nhường nhịn của bạn chỉ là vô nghĩa mà thôi. Một chàng trai không biết rộng lượng và vị tha cho người phụ nữ của mình thì bạn còn mong tìm đâu hạnh phúc với anh ấy?

"Đòi hỏi" dù bạn không muốn

Không cần biết bạn có đang mệt hay không, không cần biết cảm xúc của bạn như thế nào, chỉ cần chàng muốn là sẽ bắt bạn chiều ngay cho bằng được. Đã thế sau khi hành sự xong còn chẳng âu yếm, vuốt ve bạn mà đặt lưng xuống là ngáy khò khò. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục tái diễn thì chẳng khác nào chàng xem bạn như cái máy phục vụ "chuyện đó". Rõ ràng anh ấy không yêu bạn, anh ta chỉ đang lợi dụng bạn để thỏa mãn chính mình.

dấu hiệu yêu sai người

Anh ấy thường xuyên hằn học, khó chịu với bạn

Chỉ có tình yêu thật sự mới có thể khiến đối phương luôn bao dung và dịu dàng với bạn, cho dù bạn có làm gì không vừa ý thì anh ấy cũng không bao giờ quát nạt, khiến bạn bị bẽ mặt trước đám đông. Nếu chàng trai của bạn lúc nào cũng tỏ ra hằn học, lớn tiếng làm tổn thương bạn thì hãy suy nghĩ lại về việc bạn định tiến xa cùng anh ấy nhé. Yêu nhau mà đã thế này thì ai dám chắc sau này kết hôn anh ấy không phải là một người vũ phu và gia trưởng chứ?

Anh ấy luôn gạt bỏ ý kiến của bạn

Mỗi khi có vấn đề xảy ra, anh ấy luôn bắt bạn phải nghe theo lời anh ấy mà chưa bao giờ lắng nghe hoặc đồng tình với quan điểm của bạn. Đây là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không hề tin tưởng bạn

Nếu sự việc này xảy ra trong một thời gian dài thì càng cho thấy sự tôn trọng của anh ấy dành cho bạn là con số 0. Một tình yêu mà niềm tin và sự tôn trọng chỉ có một chiều thì liệu bạn sẽ chịu đựng được anh ấy trong bao lâu?

Hạnh phúc là do bạn lựa chọn, nên hãy chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng có thể mang lại cho bạn sự an toàn, niềm vui và bình yên mỗi ngày nhé.

Hoa Hạ/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top