01/19/2016 10:55

Những chòm sao nào mồm mép lia lịa không ai bằng?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Nhìn bề ngoài có vẻ như Thiên Bình rất nho nhã, điềm tĩnh và có đôi chút rụt rè nên thường nói ít. Nhưng chỉ khi là bạn thân thiết của Thiên Bình rồi mới biết chòm sao này cũng nói nhiều vô đối.

Công nhận là khi gặp những chòm sao này, bạn cứ phải chuẩn bị "tinh thần thép" để lắng nghe họ thao thao bất tuyệt về những chuyện trên trời dưới đất. Người nói không biết có mệt không? Chứ người nghe "mệt phờ râu" luôn đó!

Hạng 1: Song Tử

Bestie-chom-sao-noi-nhieu

Song Tử có thể nói tất tần tật những điều mình biết một cách không ngừng nghỉ. Hơn nữa, tính hiếu kỳ lại cực cao nên khi biết được điều gì đó mới mẻ là họ cảm thấy phấn khích tột độ, nói dài nói dai mãi về vấn đề đó. Vì nói quá nhiều, quá lan man nên mọi người cho rằng Song Tử đang nói nhảm rồi thành nhàm chán.

Hạng 2: Xử Nữ

Vốn tính cẩn thận và tỉ mỉ, khi nhờ ai đó làm bất cứ việc gì Xử Nữ đều không yên tâm vì cho rằng người khác sẽ không chú ý đến các tiểu tiết. Một khi đã lo lắng, tật nói nhiều của chòm sao này lại tái phát vì dặn dò mọi người quá kỹ đến mức ai đó tưởng Xử Nữ đang thuyết giảng.

Vì nói quá nhiều, nói đi nói lại nên không ít người tỏ ra khó chịu. Nếu đã muốn nhờ người khác giúp đỡ, bạn nên tin tưởng đối phương đôi chút nhé. Dặn dò những gì cần thiết là đủ rồi, kẻo sẽ không có ai muốn giúp bạn thực sự đâu.

Hạng 3: Thiên Bình

Bestie-chom-sao-noi-nhieu

Nhìn bề ngoài có vẻ như Thiên Bình rất nho nhã, điềm tĩnh và có đôi chút rụt rè nên thường nói ít. Nhưng chỉ khi là bạn thân thiết của Thiên Bình rồi mới biết chòm sao này cũng nói nhiều vô đối.

Đặc biệt, chủ đề về những ưu điểm của bản thân hoặc chuyện tình yêu đôi lứa là vấn đề “nóng” được Thiên Bình nói hoài không ngớt, nói tới mức bản thân mình cũng không xác định được số lần nói ra.

Hạng 4: Bạch Dương

Chòm sao này luôn muốn dành được sự khẳng định và tán thưởng của mọi người nên lúc nào cũng muốn “bộc lộ” bản thân. Đặc biệt là những chuyện vui hay thành tích đạt được.

Một khi câu chuyện đã bắt đầu, Bạch Dương nói một mạch cho đến hết, không cho ai chen ngang phá đám bao giờ. Thậm chí, người nghe ngủ gật rồi nhưng họ cũng không bỏ qua mà gọi dậy tiếp tục lắng nghe câu chuyện dài lê thê của mình.

Hạng 5: Thần Nông

Bestie-chom-sao-noi-nhieu

Lúc nào cũng thấy Thần Nông tỏ ra lạnh lùng và bí hiểm, nói ít để giữ hình tượng có sức hút mãnh liệt. Nhưng khi gặp chuyện bất bình nào đó, họ sẽ trách móc đủ thứ chuyện. Nào là lấy dẫn chứng chứng minh, nào là đưa ví dụ cụ thể…

Những lời trách móc quá nhiều đã biến thành lời nói nhảm, không còn trọng lượng từ khi nào mà Thần Nông không hề hay biết.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top