01/30/2016 18:51

Những cặp con giáp là bạn thân mãi mãi

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Tuổi Tỵ thường khá trầm lắng, ít nói, trong khi những người tuổi Thân lại lanh lợi, hoạt bát, có lúc còn hơi bộp chộp. Họ có khả năng tác động và bù trừ cho nhau, giúp đối phương kiềm chế nhược điểm của bản thân.

Những cặp đôi con giáp sau luôn gắn bó với nhau như hình với bóng. Không những giúp đỡ nhau trong cuộc sống, họ còn là đôi bạn cùng tiến luôn khiến người khác phải ganh tị.

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Bestie-doi-ban-than

Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn, lanh lợi, ưa khám phá, thường khá năng động trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, khi mệt rồi họ lại cần có một chỗ dựa. Người tuổi Sửu hơi chậm chạp nhưng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không thấy phiền phức, trái lại còn thấy vui khi có ai đó vui vẻ ở bên cạnh. Nhất là khi có sự góp mặt của người tuổi Tý sẽ góp phần làm cuộc sống của người tuổi Sửu thêm náo nhiệt. Vì thế, cặp đôi này sẽ trở thành tri kỷ khi ở cạnh nhau.

Tuổi Dần và tuổi Hợi

Những tưởng rằng hai tuổi này sẽ dễ “xung khắc”, tuy nhiên, thực tế tính cách lại đưa họ trở thành “đôi bạn cùng tiến” vô cùng ăn ý. Tuổi Dần có ý chí rất lớn, sẵn sàng lao vào các thử thách, trong khi tuổi Hợi giỏi nhẫn nhịn và chờ thời cơ làm việc lớn. Họ có thể bổ sung cho nhau, làm việc gì cũng dễ đạt thành công.

Tuổi Mão và tuổi Tuất

Bestie-doi-ban-than

Từ xưa tới nay, mọi người thường nói “cãi nhau như chó với mèo”. Thế nhưng, hai tuổi này khi ở cạnh nhau sẽ rất thú vị. Một khi đã trở nên thân thiết thì sẽ rất đoàn kết, biết lắng nghe, nhường nhịn và trân trọng đối phương. Nếu được ở cạnh cặp bài trùng này, mọi người đều sẽ thấy đây là đôi bạn cực kỳ tưng bừng, lúc nào cũng rôm rả và tranh luận hứng khởi.

Tuổi Dậu và tuổi Thìn

Cặp đôi này thường được khá nhiều người ngưỡng mộ. Nếu là một người khác, khi chơi cùng họ sẽ dễ cảm thấy tủi thân, không phù hợp, khó đồng cảm. Tuổi Dậu và tuổi Thìn khi kết hợp với nhau, điểm chung giữa cả hai khiến họ có thể dễ dàng thấu hiểu nhau, cùng nhau tận hưởng niềm vui và chia sẻ những áp lực.

Tuổi Thân và tuổi Tỵ

Bestie-doi-ban-than

Sự kết hợp giữa hai tuổi này lại là do “trái tính trái nết”. Tuổi Tỵ thường khá trầm lắng, ít nói, trong khi những người tuổi Thân lại lanh lợi, hoạt bát, có lúc còn hơi bộp chộp. Họ có khả năng tác động và bù trừ cho nhau, giúp đối phương kiềm chế nhược điểm của bản thân. Tuổi Thân sẽ bớt vội vã, hành động bình tĩnh hơn còn tuổi Tỵ sẽ cảm thấy yêu đời, không còn thờ ơ với mọi thứ xung quanh nữa.

Tuổi Mùi và tuổi Ngọ

Hai tuổi này hợp nhau bởi cả tuổi Mùi và tuổi Ngọ đều khá “khô khan”. Khi ở cạnh nhau, đối phương sẽ không cảm thấy tổn thương bởi sự vô tâm của người kia. Dù có ngồi cạnh nhau cả ngày thì họ cũng không cảm thấy buồn chán. Với cặp đôi này, dù có cách xa cả năm trời nhưng khi gặp lại họ vẫn “như chưa hề có cuộc chia ly”.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top