01/15/2016 02:10

Nguyên nhân nào dù không yêu mà họ vẫn mặc đồ đôi?

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

[Bestie] - Mùa yêu tới rồi, diện đồ đôi thôi! Nhưng hãy nhớ Valentine không chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau mà còn là ngày để bạn thể hiện tình cảm gắn kết với cô bạn thân, chị em hay con cái.

Có nhiều lý do để diện đồ đôi, cùng sở thích như Linh Chi và Ngọc Trinh, cùng chung nhà thiết kế yêu thích như Hương Giang và Hà Kiều Anh hoặc chỉ đơn giản muốn điệu cùng con gái như Linh Nga hay Ốc Thanh Vân. Ngoài lý do đó thì đồ đôi vẫn là xu hướng thời trang thể hiện tình cảm gắn bó, tâm đầu ý hợp của các đôi yêu nhau.

bestie

Linh Chi và Ngọc Trinh cùng diện áo len sọc cao cổ. Họ trông như những nữ thuỷ thủ xinh đẹp và quyến rũ.

bestie

Hai cô nàng thường xuyên khoe ảnh mặc trang phục giống nhau để thể hiện tình chị em, đồng nghiệp gắn bó.

bestie

Đôi bạn thân Phở và Ngọc Thảo cùng mặc một kiểu áo.

bestie

Cùng chung nhà thiết kế yêu thích là Đỗ Mạnh Cường nên Hà Kiều Anh và Lưu Hương Giang đã không hẹn mà gặp diện cùng một mẫu thiết kế đến tham dự sự kiện.

bestie

Cùng lý do trên, Hồng Nhung và Đoan Trang được Đỗ Mạnh Cường lựa chọn trang phục rất phù hợp với vóc dáng. Nhìn họ như hai chị em rất "xứng đôi vừa lứa".

bestie

Hai chị em nhà Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm thường xuyên diện đồ đôi vì họ cùng sinh hoạt trong nhóm Bee.T. Nhóm nhạc gây ấn tượng với gu thời trang nổi loạn và cá tính.

bestie

Thời trang đôi của gia đình Ốc Thanh Vân. Đây là lý do nhiều bà mẹ thích con gái để cùng điệu với mình.

bestie

Linh Nga tạo phong cách cho công chúa nhỏ. Có lẽ chim công làng múa muốn con sẽ là một bản sao của mẹ, xinh đẹp, dịu dàng và truyền thống.

bestie

Hotgirl Mi Vân điệu cùng con gái.

bestie

Lê Thúy cùng chồng khoe ảnh diện đồ đôi giản dị và trẻ trung. Cặp đôi không khác gì những cô cậu bé mới yêu. Thật đáng ngưỡng mộ!

bestie

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã rất đồng lòng đặt may bộ đôi vest-đầm dạ tiệc lịch lãm từ cùng một loại vải. Từ hồi sánh đôi cùng Ông Cao Thắng, gu thẩm mĩ của nữ ca sĩ tăng lên đáng kể.

bestie

Diện đồ đôi là cách thể hiện tình cảm khăng khít của Kim Hiền và chồng.

Huyền Phương/ Theo thegioitre.vn

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top