01/15/2016 15:47
Nắm giữ 4 bí quyết này, đảm bảo chàng sẽ say bạn như điếu đổ

Nắm giữ 4 bí quyết này, đảm bảo chàng sẽ say bạn như điếu đổ

Đinh Hương

Trên đời này tồn tại rất nhiều người phụ nữ hoàn hảo, nhưng điều duy nhất mà tất cả đàn ông trên thế giới này cần, đó chính là một người bạn gái có phẩm giá tốt.

Nếu tất cả chúng ta đều mơ về cùng một hình mẫu lý tưởng, thì sẽ có vô vàn những trái tim bất hạnh tồn tại trên thế giới này. Điều duy nhất mà hầu như tất cả mọi người đều mong muốn ở đối phương đó chính là sự quan tâm, người luôn chăm sóc lo lắng cho ta và yêu ta vô điều kiện.

Vậy điều duy nhất mà tất cả đàn ông trên thế giới này cần, đó chính là một người bạn gái có phẩm giá tốt.

Bestie-bi-quyet-giu-lua

Có một số yếu tố nhất định để trở thành một người bạn gái hoàn hảo, và có những thứ mà một người đàn ông cần nhưng không phải lúc nào phụ nữ cũng biết. Một người bạn gái lý tưởng mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo của một người bạn, tri kỉ, người yêu và một thiên thần bảo vệ. Nếu bạn muốn giữ chân người đàn ông ấy, hãy trở thành một người đồng hành vững chãi cho dù cuộc sống có bao nhiêu gian khó trắc trở đi chăng nữa.

1. Thẳng thắn nhưng tinh tế và chu đáo

Có hàng vạn cách để thể hiện suy nghĩ của mình thông qua lời nói, ai cũng cần những lời nói thật tâm, nhưng sự thật có nhiều lúc sẽ gây mất lòng. Đôi khi lời nói chạm vào cái tôi của bản thân không phải lúc nào cũng dễ chịu.

Khi yêu một ai đó, bạn luôn vẽ nên những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất cho dù chúng có thiếu hoàn hảo đến mức nào đi chăng nữa. Hãy lựa chọn những cách mềm mỏng nhất khi nói đến một vấn đề nào đó, chẳng ai muốn gây tổn thương cho những người mà ta yêu thương cả.

Bestie-bi-quyet-giu-lua

2. Không ngừng đa dạng hóa đời sống “giường chiếu” của bạn

“Yêu” luôn là thứ tuyệt vời nhất khi mối quan hệ của hai bạn đang đẹp như cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên khi thời gian dần trôi, ta nhận ra rằng ngọn lửa lúc nào cũng sẽ tàn nếu không giữ cho chúng tiếp tục cháy.

Tất nhiên, điệu nhảy đôi nào cũng cần sự hợp tác từ phía hai cá thể, nên anh ấy cũng cần phải chuyên tâm hơn trong mối quan hệ này. Hãy nắm giữ vai trò của một người tạo hương vị “yêu” hay duy trì mối quan hệ sẽ tạo nên kha khá nguồn động lực để anh ấy hoàn toàn chú tâm đến bạn.

3. Lắng nghe, thấu hiểu và luôn là một “chiếc la bàn” hữu ích

Không ai dễ dàng có được mọi thứ trong tay mình, chắc chắn sẽ luôn có một người gặp hoàn cảnh khó khăn hơn những người khác, nhưng kể cả những người có khả năng giải quyết những khó khăn trong cuộc đời mình vẫn cần đâu đó sự hiện diện của một người bạn đồng hành, người chấp nhận giúp đỡ và ở bên cạnh mình ngay những khi tuyệt vọng nhất.

Cho dù người đàn ông của bạn có mạnh mẽ đến mức nào đi chăng nữa, bên trong anh ấy vẫn có chút gì đó yếu mềm, cần san sẻ và trải lòng.

Anh ấy cần một người phụ nữ sẵn sàng ở bên cạnh mình, sẻ chia những lúc gian khó, biến cuộc sống của anh ấy trở nên có nghĩa hơn. Khi cả thế giới gần như sụp đổ, hai bạn sẽ tìm đến để nương tựa vào nhau.

Bestie-bi-quyet-giu-lua

4. Cứ là chính mình

Anh ấy yêu bạn bởi bạn là chính mình, không phải vì hình tượng người đó luôn hướng đến, mà đó chính là con người thật sự của bạn. Đừng ngại ngùng hay che dấu, đi đến tận trời cuối đất bạn có thể biến thành bất kể con người nào, nhưng người thật sự yêu bạn chỉ yêu đúng bản chất mà bạn có mà thôi.

Cả phụ nữ lẫn đàn ông luôn lo lắng và suy diễn khi họ bắt đầu thực sự yêu một ai đó. Từ đó ta bắt đầu thay đổi diện mạo và tính cách của mình, anh ấy chẳng bao giờ muốn thế cả, anh ấy chỉ muốn chính bạn mà thôi!

Hãy lớn lên cùng nhau, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn giảm thiểu những tính cách khó chịu để hai bạn dung hòa với nhau, đó chính là một liều thuốc bổ cho một tình yêu lâu dài.

Theo tapchiphunu

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng